Triệt lông vĩnh viễn là một dịch vụ ngoài da đơn giản. Tuy nhiên, vẫn tiềm ẩn những nguy cơ nhất định như nổi mẩn đỏ, viêm nang lông,…

Vì vậy, lựa chọn một CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG AN TOÀN là điều chắc chắn chị em nào cũng nên quan tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ này!

1/ Công nghệ IPL:

IPL không phải là laser, thiết bị IPL được phát triển với mục đích chính là làm trẻ hóa da. IPL sử dụng một chùm tập trung ánh sáng rời rạc để triệt các sợi lông. IPL tạo ra một băng thông của ánh sáng có thể làm nóng tất cả các mô xung quanh, làm giảm hiệu quả trong việc triệt lông đặc biệt là trên da sẫm màu hơn.

IPLs không thâm nhập sâu xuống gốc lông như laser, nên kết quả thường duy trì trong thời gian ngắn.

Xung phát ra ngắt quãng nên cần di chuyển đầu trị liệu rất nhiều lần và dẫn đến bị bỏ sót vùng cần trị liệu. Sau khi điều trị, khách hàng có thể cảm thấy vùng da đó rát và ửng đỏ.

2/ Công nghệ Diode Laser:

Ngược lại vơi IPL, Diode laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm), vì vậy mà đạt được hiệu quả cao trên các mô sinh học ở nang lông.

Đầu trị liệu phát ra ánh sáng dịu, màu dỏ, không gây chói mắt, ánh sáng phát ra liên tục, dồng đều không ngắt quãng. Độ làm lạnh của đầu đá xuống tới -10 độ C nên không gây rát cho vùng da được điều trị, cũng như dễ dàng trị liệu các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay bikini.

3/ Công nghệ OPT ( Optimal Pulse Technology )

Ứng  dụng công nghệ sóng phẳng phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không còn khả năng mọc lại. Giảm thiểu tác dụng phụ, khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Công nghệ này phù hợp với cả nam lẫn nữ, an toàn, vô hại với mọi loại da. Phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Dịch vụ triệt lông tại SHE CENTER sử dụng công nghệ ánh sáng OPT hiện đại nhất hiện nay – có khả năng triệt bỏ lông tận gốc, không đau và đồng thời giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả sau từng lần trị liệu.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn/triet-long-opt/