Hiện nay, các phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nhờ áp dụng công nghệ hiện đại đang rất được ưa chuộng. Giảm mỡ Công Nghệ LIPO là một trong những phương pháp được quan tâm nhất hiện nay!

Giảm mỡ Công Nghệ LIPO chắc chắn mang trong mình nhiều ưu điểm khiến nó có thể “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp. Trước khi tìm hiểu về các ưu điểm vượt trội của phương pháp này, cùng tìm hiểu cách thức hoạt động của nó trước nhé.

Giảm mỡ Công Nghệ LIPO được đánh giá là công nghệ giảm mỡ hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng năng lượng tác động và hóa lỏng lớp mỡ thừa tại vùng điều trị, sau đó đào thải lượng mỡ thừa này ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể qua đường bài tiết.

Giảm Mỡ LIPO chọn lọc chính xác mô mỡ, có thể mang lại hiệu quả giảm mỡ tới 95% ngay cả những vùng mỡ thừa khó nhất!

3 Ưu điểm vượt trội để bạn lựa chọn phương pháp này!

– Hiệu quả vượt trội: Ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ giúp dễ dàng phá hủy mỡ thừa, đặc biệt là mỡ cứng do tích tụ lâu năm.

Giảm ngay 3-5cm vòng eo chỉ với một dịch vụ và đạt hiệu quả giảm đến 25cm chỉ với 1 liệu trình. Đây là kết quả mà khó có phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật nào có thể đạt được.

– Vùng điều trị săn chắc, mịn màng: Mang đến hiệu quả nhanh nhưng không khiến da bị tình trạng gồ ghề.

Ngoài khả năng chuyển hóa và đào thải mỡ, giảm mỡ Công Nghệ LIPO còn giúp định hình form dáng cơ thể, giúp săn chắc các cơ,…Vùng da sau điều trị sẽ trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

– An toàn tuyệt đối: Đây là phương pháp không phẫu thuật, không xâm lấn nên hoàn toàn không gây hại đến có thể, loại bỏ hoàn toàn các biến chứng.

Bạn có sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị mà không gây ảnh hưởng gì đến kết quả.

Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn/giam-mo-lipo/