Bác sĩ Hoàng Gia Hợp – Chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm giúp nhiều người thay đổi diện mạo.

alobacsi.comKhông chỉ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, chính nhờ bản lĩnh và y đức của một người thầy thuốc đã giúp bác sĩ Hoàng Gia Hợp ngày càng có chỗ đứng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngày nay, khi việc làm đẹp đã quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người theo đuổi. Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là một phần nhỏ trong một chuyên ngành Phẫu Thuật Tạo Hình. Cũng như những chuyên khoa khác, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cần phải được đào tạo thực thụ về chuyên khoa phẫu thuật và tạo hình. Thế nhưng để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi là điều không hề đơn giản.

Kiến thức y khoa vững chắc và được đào tạo chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp Y Khoa trường Đại học Y dược TP HCM, với chuyên môn và bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Hoàng Gia Hợp – hiện đang cộng tác cùng She Center và là bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong các ca phẫu thuật lớn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Đơn vị đầu tiên thực hiện cả Thẩm mỹ Ngoại khoa và Thẩm mỹ Nội khoa trong hệ thống bệnh viện nhà nước tại Việt Nam.

Nổi tiếng với đôi tay vàng khéo léo, tỉ mỉ và niềm đam mê với ngành làm đẹp, Bác sĩ Hoàng Gia Hợp đã cống hiến không ít những tác phẩm xuất sắc cho ngành thẩm mỹ. Mặc dù đã có nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bác sĩ Hợp vẫn luôn cố gắng học hỏi, nâng cao tay nghề, tiếp thu kiến thức thẩm mỹ hiện đại để bắt kịp xu hướng.

Bằng cách tham gia các hội nghị, các chương trình trao đổi và đào tạo chuyên môn với các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc… bác sĩ Hợp vẫn luôn không ngừng làm mới mình để có thể làm đẹp cho nhiều người hơn.

Có bản lĩnh và y đức của một người thầy thuốc

“Đẹp không rủi ro” là một trong những triết lý mà bác sĩ Hợp tâm đắc. Bởi với anh, đem lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ bằng sự tận tâm, chính xác, tinh tế và hoàn mỹ trong mọi ca phẫu thuật, giúp họ xóa bỏ được mặc cảm tự ti về ngoại hình, trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống chính là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Ngoài việc làm đẹp cho khách hàng , vấn đề an toàn sức khỏe cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Vì thế, Bác sĩ Hợp luôn tận tâm và cẩn thận trong từng ca phẫu thuật, nhìn thấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là niềm tự hào của bác sĩ.

Cũng với tấm lòng của một người thầy thuốc, Bác sĩ Hoàng Gia Hợp thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, thực hiện các ca phẫu thuật từ thiện đầy tính nhân văn, được mọi người yêu quý và tôn trọng vì là một người Bác sĩ mang đầy đủ cái tâm và cái tầm.

Đồng hành cùng She Center – mong muốn làm đẹp cho nhiều người hơn nữa

Là một trong những bác sĩ chính trong đội ngũ bác sĩ, bác sĩ Hoàng Gia Hợp mong muốn dùng kiến thức và kỹ thuật đã tích lũy của mình giúp cho nhiều người có được diện mạo hoàn hảo. Đồng hành cùng chị Đỗ Thị Thu Mai – CEO của She Center từ những ngày đầu, đội ngũ chuyên gia bác sĩ của She Center luôn tỉ mỉ và yêu cầu cao trong tất cả các dịch vụ, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đưa She Center ngày càng phát triển hơn.

CEO Đỗ Thị Thu Mai – Người sáng lập She Center

Đến với She Center, bên cạnh việc tư vấn và trực tiếp phẫu thuật từ bác sĩ Hợp, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sau phẫu thuật, giúp mang lại cho bạn sự hài lòng hơn bao giờ hết.

Tags: