Nâng mũi bằng chỉ sinh học là một trong những giải pháp thay thế số 1 cho dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sụn. Đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được quan tâm nhất hiện nay. Bạn hiểu gì về phương pháp này?

Nâng mũi bằng chỉ sinh học mang nhiều ưu điểm đáng kể về tính an toàn, nhẹ nhàng và khả năng tương thích cao với cơ thể.

1/ Vậy nâng mũi bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng đơm cấy những sợi chỉ sinh học siêu nhỏ vào dưới mô mũi để dựng trục và tạo sống. Mang đến hiệu quả làm đầy đặn dáng mũi cao, đồng thời tạo hiệu ứng kéo vây giúp làm săn gọn cánh mũi và đầu mũi. 

Chỉ sinh học sau khi được cấy vào dưới mô sẽ kích thích cơ thể tăng sinh collagen, tạo thành lớp nền tảng nâng đỡ tự nhiên. Một thời gian sau khi thực hiện, các sợi chỉ sẽ sắp đặt thành một cấu trúc “giàn giáo” đặc biệt giúp nâng đỡ, định hình dáng mũi đạt độ cao và hình dáng như mong muốn.

2/ Chỉ sinh học sử dụng trong nâng mũi là loại chỉ gì?

 

Chỉ sinh học nâng mũi là một nhánh khác của chỉ sinh học căng da được biến đổi về cấu trúc.

Loại chỉ này thường có cấu trúc siêu mảnh nhưng độ đàn hồi cao với cấu trúc bám đặc biệt, có tác dụng kéo căng và dựng trục hiệu quả.

3/ Tác dụng đa năng của nâng mũi bằng chỉ sinh học.

Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi bằng chỉ có thể tạo ra tác dụng 3 trong 1: Nâng dáng mũi thẳng cao – Khép cánh mũi rộng – Làm đầu mũi nhỏ gọn.

Ưu điểm này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho những trường hợp mũi có khiếm khuyết ở cánh mũi, đầu mũi mà không cần làm thêm phẫu thuật.

Sưu tầm