Người phụ nữ nào mà chẳng muốn bản thân trẻ trung, xinh đẹp hơn mỗi ngày, nhưng khi các loại sản phẩm dưỡng da thông thường không thể “cứu vãn” làn da trước sự tấn công của thời gian, thì chị em phụ nữ sẽ tìm đến những dịch vụ làm đẹp chuyên sâu và hiện đại hơn.

Cùng khám phá 3 phương pháp làm đẹp được các nàng yêu thích hiện nay nhé!

1/ Tiêm Botox:

Trong tự nhiên, Botox có thể được tìm thấy trong các loại thịt động vật. Thế nhưng, khi áp dụng vào quy trình thẩm mỹ, Botox sẽ được chiết xuất tinh khiết và điều chế thích hợp để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, trở thành một loại chất an toàn mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da.

2/ Tiêm Filler:

Filler là một chất làm đầy da, thường bao gồm những thành phần quan trọng như collagen, axit hyaluronic và apatit canxi hydroxyl.

3/ Tiêm tế Bào Gốc:

Các phương pháp nâng cơ mặt truyền thống đều liên quan đến phẫu thuật, mang lại cảm giác đau đớn và thời gian phục hồi lâu. Tuy nhiên, phương pháp làm căng da mặt bằng cách tiêm tế bào gốc là một quá trình trẻ hóa da mặt không phẫu thuật, ít xâm lấn và không gây đau đớn, và là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Phía trên là những thông tin vô cùng hữu ích về 3 phương pháp làm đẹp chuyên sâu được yêu thích nhất hiện nay. Nhưng bạn nên nhớ rằng, dù là Tiêm Botox, Filler hay Tế Bào Gốc thì bạn đều cần phải lựa chọn một trong tâm làm đẹp uy tín để thực hiện nhé.

Hiện tại, đây cũng chính là 3 dịch vụ làm đẹp được khách hàng SHE CENTER lựa chọn nhiều nhất. Cũng chính vì không cần thực hiện phẫu thuật, hiệu quả nhanh lại an toàn, 3 dịch vụ này hứa hẹn sẽ tiếp tục được các tín đồ làm đẹp “ưu ái” trong năm 2020.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ làm đẹp này tại: https://shecenter.vn/dich-vu-she-center/