Phun xăm môi là phương pháp làm đẹp phổ biến. Phun môi được xem là một cách trang điểm vĩnh viễn cho môi, giúp mang lại vẻ căng bóng và màu sắc tươi tắn cho đôi môi mà không cần dùng son.

Để làm được điều này, kỹ thuật phun môi sử dụng hệ thống kim phun siêu mỏng, đưa mực phun môi vào lớp thượng bì của môi. Đây là phương pháp giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm thường gặp của môi như môi thâm hay nhợt nhạt.

Bí quyết giúp đôi môi lên màu đẹp sau khi phun xăm môi!

Màu môi sau khi phun sẽ tùy thuộc vào màu mực mà khách hàng lựa chọn, một số trường hợp màu sẽ bị thay đổi do màu môi nguyên thủy, nhưng sự chênh lệch màu này là không đáng kể. Để có được kết quả màu môi hoàn hảo như ý, nghệ nhân thực hiện phun môi phải có kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu mực phun đậm hơn hoặc nhạt hơn sao cho phù hợp.

Tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp màu sắc sau khi phun môi bị xỉn màu hơn rất nhiều. Để đôi môi lên màu đẹp, phải có những bí quyết riêng!

Bí quyết giúp đôi môi lên màu đẹp sau khi phun xăm môi!

  • Trước khi phun môi: Không cần phải kiêng cữ gì nhiều. Nhưng để đôi môi lên màu đẹp, khoảng 1 tiếng trước khi thực hiện hãy uống một cốc nước ấm để giữ ẩm cho đôi môi, ăn nhẹ nhằm tránh hạ đường huyết trong quá trình phun xăm.
  • Những thứ cần tuyệt đối tránh trong 1 tuần đầu sau khi phun môi:

– Chất kích thích: Các loại chất kích thích như rượu, bia sẽ làm cản trở lưu thông máu, dẫn đến màu môi lên không đều, không đẹp.

– Thuốc lá: Thói quen hút sẽ khiến màu môi trở nên không tự nhiên, thâm xỉn mất thẩm mỹ.

Bí quyết giúp đôi môi lên màu đẹp sau khi phun xăm môi!

– Đồ cay nóng: Trong tuần đầu sau khi phun xăm môi, vùng da môi vốn đã mỏng và nhạy cảm nay sẽ càng nhạy cảm hơn. Đồ cay nóng sẽ khiến vùng da vừa phun xăm bị sưng, đau, lâu lành, dễ viêm nhiễm, và hình thành sẹo.

– Các loại trứng: Một số chất có trong lòng trắng trứng sẽ cản trở rất lớn tới sự lên màu của môi. Làm màu môi nhợt nhạt và mất đi sự tươi tắn.

– Các loại thực phẩm màu đậm: Các loại thực phẩm như nước tương, màu thực phẩm, cà phê,… cần được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi thực đơn trong vòng 1 tuần sau khi phun xăm môi vì chúng sẽ khiến tích tụ sắc tố, làm sai lệch màu mực phun xăm.

  • Chế độ sinh hoạt:Bí quyết giúp đôi môi lên màu đẹp sau khi phun xăm môi!

– Tránh nước hoàn toàn từ 3-5 ngày đầu sau khi phun môi.

– Không bóc da tại vùng xăm và phải để chúng bong tự nhiên.

– Không để môi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn/phun-moi-collagen-she-center/