Các nàng chắc chắn không muốn phải đến buổi hẹn lãng mạn ngày Lễ Tình Nhân với một làn da kém sắc. Vẫn còn 1 tuần nữa mới đến buổi hẹn, thực hiện ngay những điều bên dưới để có được một nhan sắc bừng sáng trong ngày Valentine!

Đây đều là những điều vô cùng đơn giản và có thể thực hiện hàng ngày ngay tại nhà, nhưng quan trọng là bạn phải duy trì thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất các nàng nhé.

1/ Uống nhiều nước

Cơ thể con người không chỉ cần nước để duy trì hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Nước còn đảm bảo cho hoạt động sống và chăm sóc cho làn da. Thiếu nước kéo theo độ ẩm của làn da mất đi, quá trình oxy hóa diễn ra nhanh hơn. Điều này khiến da khô sần và thiếu sức sống.

2/ Rửa mặt với nước vo gạo

Nước vo gạo thường bị bỏ đi. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể ngờ đến thứ nước “bỏ đi” này lại có thể giúp bạn sở hữu làn da trắng khỏe đẹp không tì vết.

3/ Xông hơi mặt với nước muối

Bã nhờn kết hợp với bụi bẩn vào trong lỗ chân lông sẽ khiến lỗ chân lông tắc nghẽn. Từ đó da dễ dàng phát sinh mụn. Xông hơi da mặt với nước muối là cách làm đẹp da mặt tại nhà đơn giản cho bạn.

4/ Massage mặt với sữa tươi không đường

Trong các loại sữa tươi đều có chứa một hàm lượng lớn các dưỡng chất. Các dưỡng chất này có thể giúp làn da trắng khỏe mạnh. Và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian để để chuẩn bị và thực hiện.

5/ Ngủ đủ giấc

Một trong những bí quyết để nàng duy trì được làn da đẹp mà không cần phải áp dụng nhiều bí quyết làm đẹp da mặt quá phiền phức chính là hãy cố gắng ngủ đủ giấc.

Ngoài ra, nếu không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để duy trì các thói quen chăm sóc da, bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy đến các dịch vụ chăm sóc da tại các trung tâm làm đẹp uy tín. Chỉ với 1-2 buổi chăm sóc da mỗi tuần tại spa, là bạn hoàn toàn có thể giảm bớt các quy trình chăm sóc phức tạp thường ngày mà làn da và nhan sắc vẫn bừng sáng đấy!