Khi làn da bắt đầu lão hóa hay tiếp xúc nhiều với khói bụi, ánh sáng xanh thì các nếp nhăn dưới mắt xuất hiện là điều khó tránh khỏi

Nếp nhăn dưới mắt là dấu hiệu tố cáo tuổi tác trực diện và mạnh mẽ nhất. Dù muốn hay không chúng ta vẫn phải đối diện với việc những đường nhăn, nếp nhăn nhiều dần theo năm tháng. Kem dưỡng mắt khó mà dứt điểm được những nếp nhăn, bạn cần một trong những phương pháp chuyên sâu hơn dưới đây:

CÁC KỸ THUẬT XÓA NẾP NHĂN DƯỚI MẮT

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Laser CO2

Tia Laser sẽ tác động lên một phần bề mặt da, đẩy nhanh quá trình tái tạo. Cơ chế này sẽ loại bỏ các tế bào da tổn thương, tái tạo bề mặt da trẻ trung hơn, kích thích sản sinh collagen ở lớp trung bì, giảm thiểu nếp nhăn và săn chắc da chảy xệ.

Sau khi điều trị da có thể bị sưng, châm chích trong 48 tiếng và có thể bị bong tróc sau 5-7 ngày và phục hồi từ 10-20 ngày tùy cơ địa.

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Peel Da Hóa Học

Sử dụng các dung dịch axit để đẩy nhanh quá trình thay mới tế bào, loại bỏ lớp da hư tổn bên ngoài, thúc đẩy sản sinh collagen và tái tạo da mới.

Bản sẽ cảm thấy châm chích, nóng rát tùy nồng độ axit. Vài ngày sau peel da sẽ trông như bị cháy nắng, khô, nhạy cảm. Phải giữ ẩm và bảo vệ da khỏi ánh nắng để tránh nhiễm trùng. 

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng PRP

Dùng huyết tương giàu tiểu cầu tiêm vào da để sửa chữa các lớp collagen suy yếu, làm dày lớp biểu bì, xóa nếp nhăn đồng thời kích thích sản sinh collagen và mạch máu mới cho da khỏe từ bên trong.

Tiêm PRP khá đơn giản, an toàn, nhanh chóng. Có thể tiêm từ 2-3 lần để đạt được kết quả tốt nhất và lặp lại mỗi năm để duy trì kết quả.

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng Filler

Cần tiêm các loại filler có khả năng giữ nước kém và có thể tiêm nông dưới da để tránh chuyển xanh hoặc sưng phình.

Quy trình thực hiện từ 5-10 phút, an toàn, không đau, các nếp nhăn lập tức biến mất ngay sau tiêm. Có thể sưng hay bầm nhẹ nhưng biến mất rất nhanh. Kết quả có thể duy trì đến 2 năm.

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng phẫu thuật

Phẫu thuật khi mí dưới lão hóa nặng, nhiều nếp nhăn, có bọng mỡ và rãnh lệ. Quá trình thực hiện thông qua một đường rạch ngay hàng mi dưới.

Thời gian thực hiện khoản 1 giờ, có thể bị sưng bầm nặng và thời gian phục hồi lâu nhưng kết quả dài lâu. Nếu áp dụng kỹ thuật Plasma sẽ ít sưng bầm và phục hồi nhanh nhờ khóa đông mạch máu.

Liên hệ với SHE CENTER để đặt lịch tư vấn cùng bác sĩ hay để biết thêm thông tin chi tiết qua hotline: 0378 88 88 78 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây.