Có rất nhiều phương pháp làm đẹp giúp cải thiện làn da lão hóa, một trong số đó là phương pháp Căng Da Mặt Bằng Chỉ. Tuy đây là một phương pháp phổ biến nhưng những triệu chứng có thể gặp sau khi thực hiện không phải ai cũng biết!

Căng Da Mặt Bằng Chỉ là phương pháp căng da không phẫu thuật, giúp loại bỏ các vùng da nhăn bằng cách sử dụng chỉ sinh học cao cấp, đem lại sự tươi trẻ, căn mịn cho làn da.

Chỉ sinh học được bác sĩ đưa vào dưới da qua 1 vết chích rất nhỏ. những sợi chỉ này sẽ được đính vào mô ở vị trí cơ thích hợp, tạo thành một mạng lưới nâng đỡ toàn bộ cơ mặt. Ngoài ra, chỉ sinh học còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin, duy trì nét trẻ trung của khuôn mặt lâu dài theo thời gian.

Khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê, do đó sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, trong vòng 3-4 ngày sau khi thực hiện có thể xuất hiện các triệu chứng:

– Đau tại vùng điều trị: Cảm giác đau nhẹ thường xuất hiện trong vòng 3-5 ngày đầu tiên sau khi điều trị. Cảm giác này xuất hiện do da mặt căng giãn và do sự co kéo từ chỉ nâng cơ. Sau khoảng 5 ngày, da mặt sẽ dần thích nghi và cảm giác này sẽ biến mất.

– Sưng nhẹ: Vì tác động đến phần cơ bên dưới da nên mặt sẽ có tình trạng sưng nề nhẹ. Đối với các trường hợp da mặt lão hóa nhiều thì tình trạng này có thể rõ rệt và kéo dài hơn. Thông thường, tình trạng sưng nề sẽ giảm dần trong tuần đầu tiên.

– Mặt mất cân đối tạm thời: Điều này xảy ra xuất phát từ việc sưng nề khác nhau ở mỗi bên. Mất cân đối tạm thời vùng mặt sau khi căng da là điều phổ biến, tuy nhiên nó không hề đáng lo ngại và sẽ dần cải thiện sau 1-2 tuần.

Nhìn chung, với bất kỳ quyết định điều trị thẩm mỹ nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ cũng như những triệu chứng có thể xảy ra để có tâm lý chuẩn bị. Bạn có thể tìm hiểu những điều này qua internet hoặc một buổi tư vấn trực tiếp với bác sĩ.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ Căng Da Mặt Bằng Chỉ, liên hệ đặt lịch tư vấn ngay cùng bác sĩ tại SHE CENTER!