Cách SHE Center vượt khó hậu Covid-19

Ngoisao.netQuan tâm đời sống nhân viên, tạo thêm cơ hội làm việc, ưu đãi cho khách hàng là những giải pháp ‘sống sót’ của SHE Center trong và sau Covid-19.

Việt Nam là một trong những nước đạt thành quả ấn tượng trong công tác chống dịch Covid-19 khi gần 2 tháng trôi qua, không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng. Các hoạt động kinh tế – xã hội từng bước được nới lỏng và mở cửa trở lại. Tuy vậy, thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra với kinh doanh sản xuất là không nhỏ, trong đó có lĩnh vực làm đẹp. 

Theo đại diện của SHE Center, thời gian gần đây, tuy đã mở cửa trở lại, nhưng với tâm lý e ngại, các spa, trung tâm làm đẹp vẫn khá vắng khách, trong khi các doanh nghiệp này vẫn phải gồng gánh hàng trăm khoản chi. Bài toán đặt ra là làm sao để giữ uy tín, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo đời sống nhân viên mà không phải chịu lỗ quá lớn?

SHE Center đồng hành, hỗ trợ người lao động

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại TP HCM, SHE Center luôn theo đuổi sứ mệnh: Cao cấp – an toàn – hiệu quả. Trung tâm làm đẹp có những giải pháp riêng để đảm bảo hoạt động kinh doanh trong khi chịu ảnh hưởng của Covid-19.

Cụ thể, bên cạnh việc đảm bảo dịch vụ chất lượng, đời sống của cán bộ nhân viên cũng được ưu tiên. Trong suốt thời gian thực hiện giãn cách xã hội, SHE Center vẫn trả lương đều cho nhân viên, giúp họ đảm bảo cuộc sống và yên tâm hơn. Sau khi giãn cách, trung tâm cũng tạo điều kiện cho nhiều nhân sự mới yêu nghề có cơ hội tới làm việc. 

Nhiều nhân sự mới được hỗ trợ việc làm sau dịch cùng SHE Center.

Ưu đãi làm đẹp

SHE Center vẫn thực hiện đúng cam kết chăm sóc khách hàng, đồng thời liên tiếp tung ra các chương trình khuyến mại mới, dành tặng khách hàng những suất làm đẹp lên tới vài chục triệu đồng.

Chị Đỗ Thị Thu Mai, CEO của SHE Center tin rằng, một thương hiệu để phát triển bền vững, bên cạnh khả năng của lãnh đạo, yếu tố quan trọng nhất là sản phẩm tạo ra phải mang lại lợi ích cho cộng đồng. 

CEO của SHE Center – Đỗ Thị Thu Mai.

Từ cuối năm 2019, SHE Center đưa ra nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng. Ngoài ra, chương trình ưu đãi xuyên suốt làm đẹp hoàn tiền tại SHE Center cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là giới yêu làm đẹp.

Tags: