Cắt mí hay nhấn mí, đâu là lựa chọn hợp lý nhất cho bản thân?

Để có được ánh nhìn linh động, tươi tắn nhưng không phụ thuộc vào các công cụ tạo mí, nhiều chị em đã ra quyết định thẩm mỹ mí mắt. Nhưng hai phương pháp nhấn mí và cắt mí lúc nào cũng gây ra nhiều băn khoăn cho phái đẹp. Vậy cắt mí hay nhấn mí, đâu là lựa chọn hợp lý với bản thân, còn biện pháp nào dung hòa được cả hai phương pháp này không?

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện và trao đi các các cảm xúc của con người. Sở hữu đôi mắt sáng linh động vì thế cũng là niềm mơ ước của mỗi chúng ta. Đây chính là lý do tại sao Thẩm Mỹ Mắt luôn được các bạn gái ưu tiên lựa chọn tại các trung tâm thẩm mỹ. Nhưng mỗi người lại có cấu tạo hốc mắt và da mí khác nhau, trường hợp nào nên nhấn mí, trường hợp nào nên cắt mí lại là điều mấu chốt.

Nhấn mí hay bấm mí

Là phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, khá an toàn và đơn giản. Bác sĩ có thể tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

Nhấn mí (bấm mí) thích hợp cho các đối tượng nam – nữ dưới 30 tuổi có các khuyết điểm như: mắt một mí, nếp mí mờ nhạt, mí không đều,..tại mí mắt chưa có da thừa, bọng mỡ.

Phương pháp này chỉ tác động tại vùng da ngoài mí mắt để liên kết da mí với cơ nâng mi. Do vậy thời gian duy trì của nếp mí sẽ ngắn hơn, dễ bị mờ mí, tuột mí hay bị tác động của quá trình lão hóa da làm mất mí nền thời gian duy trì chỉ được 2-3 năm.

Cắt mí mắt

Cắt mí là phẫu thuật cắt nếp mí mắt vĩnh viễn, quá trình phẫu thuật kéo dài từ 30 đến 40 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ và cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Cắt mí phù hợp cho đối tượng nam – nữ trên 30 tuổi có các khuyết điểm như: mắt không có mí, sụp mí, mắt mí lót, nếp mí lộn xộn,…tại mí mắt có kèm theo da chùng, bọng mỡ mắt và mong muốn có được kết quả lâu dài.

Khi phẫu thuật cắt mí, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cơ đuôi mắt, mở rộng góc mắt trong, khắc phục những khuyết điểm của mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau một tháng cắt mí.

Một phương pháp dung hòa

Vẫn có thể sở hữu ngay một đôi mắt to tròn rõ nét, rạng rỡ tự nhiên, kết quả bền lâu nhưng không dao kéo phẫu thuật và không lo biến chứng chính là những điểm nổi bật nhất của phương pháp Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE.

Hình ảnh được chụp ngay sau thực hiện Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE

EYELID SHAPE tạo hình mắt hai mí sắc nét bằng các liên kết vi điểm tinh tế, bền chắc giữa da mí mắt và sụn mi tạo thành nếp gấp mí mới tự nhiên như thật. Các điểm liên kết nhiều gấp 3 lần các phương pháp thường thường cho nếp mí cong đều mềm mại và tự nhiên như thật. Loại chỉ được dùng là chỉ collagen sinh học không tiêu biến, tương thích hoàn toàn cùng cơ thể nên mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần lo lắng các vấn đề kích ứng.

Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE phù hợp với mọi độ tuổi và hoàn hảo cho những đôi mắt một mí, mí lót, mắt hí, hai mí không đều, thậm chí là đôi mắt đã qua phẫu thuật chỉnh sửa đều được các bác sĩ khắc phục hoàn toàn.

Ngoài ra, Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE rất dễ dàng kết hợp cùng các phương pháp khác như: nâng cung mày, loại bỏ mỡ mắt, mở rộng góc mắt, trẻ hóa vùng da quanh mắt…cho đôi mắt hai mí đẹp chuẩn chỉnh.

Liên hệ với SHE CENTER để biết thêm thông tin chi tiết qua hotline: 0378 88 88 78 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây.

Tags: