Chuyên gia khẳng định: Nếu muốn trẻ mãi không già, quy trình skincare của bạn nhất định phải có 3 sản phẩm chống lão hóa này!

Chống lão hóa là một hành trình dài đầy “thử thách” của bất cứ chị em nào. Chính vì lý do đó, việc chọn được những trợ thủ đắc lực và mang đến hiệu quả mạnh mẽ là vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia chăm sóc da hàng đầu, có 3 loại sản phẩm không thể thiếu trong quy trình chống lão hóa , những cái tên này không chỉ giúp làn da của bạn được cải thiện ngoạn mục ở thời điểm hiện tại, mà còn duy trì làn da trẻ mãi trong tương lai.

1/ Các sản phẩm có chứa Vitamin C:

Vitamin C không chỉ cải thiện làn da, mà còn giúp bảo vệ làn da trước các tác động tiêu cực từ phía môi trường.

Dù vitamin C là một trong những thành phần quan trọng trong quá trình chống lão hóa, rất cần thêm vào quy trình, bạn cũng nên lắng nghe phản ứng của làn da khi kết thân với thành phần này. Nếu công thức sản phẩm chứa vitamin C quá mạnh, nó sẽ khiến làn da nhạy cảm bị kích ứng và nếu điều này xảy ra, hãy dừng lại và chuyển sang sản phẩm chứa vitamin C có công thức dịu nhẹ hơn.

2/ Các sản phẩm chứa Retinol:

Không phải ngẫu nhiên, Retinol nổi tiếng đến vậy trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Các bác sĩ, chuyên gia cũng phải công nhận khả năng chống lão hóa của retinol và đích thân dùng sản phẩm chứa thành phần tuyệt diệu này.

Tuy nhiên, Retinol rất dễ gây kích ứng da, vì thế hãy dành thời gian cho làn da làm quen với thành phần này trước khi chính thức đưa nó vào quy trình skincare hàng ngày nhé.

3/ Kem chống nắng:

Không có gì phải bàn cãi khi nhận định, kem chống nắng là sản phẩm không thể thiếu trong hành trình chống lão hóa.

Tuyệt đối đừng bao giờ quên “trợ thủ đắc lực” này bất kể khi nào bạn đi ra đường!

Bên cạnh việc chăm chỉ skincare mỗi ngày, để đảm bảo làn da luôn khỏe mạnh và mãi tươi trẻ với thời gian, bạn nên dành ít nhất 1 buổi/tuần đến các trung tâm chăm sóc da để được các chuyên da thăm khám và tư vấn tình trạng của da. Điều này không chỉ giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa da mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về làn da của mình, từ đó tìm kiếm được những sản phẩm phù hợp, mang đến hiệu quả chăm sóc tối ưu.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Soi Da Miễn Phí tại SHE CENTER, dành 1 buổi tìm hiểu về da cùng chuyên gia nhé!