Nhiều người thường áp dụng phương pháp Tiêm Filler để xem thử khuôn mặt sẽ ra sao sau khi đặt miếng độn. Một số người người sau khi Tiêm Filler Tạo Hình Cằm cảm thấy rất ưng ý và quyết định độn cằm vĩnh viễn.

 Vậy Phẫu Thuật Độn Cằm vĩnh viễn có nên thực hiện trong khoảng thời gian Filler còn tác dụng hay không?

 Loại Filler được sử dụng trong tạo hình cằm thường là loại Filler cứng và có thể tồn tại trong cơ thể đến 18 tháng. Nếu bạn là một trong những trường hợp sau khi tiêm Filler cảm thấy rất ưng ý và muốn thực hiện độn cằm vĩnh viễn, bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

 – Về vấn đề an toàn: Bạn hoàn toàn không cần phải đợi Filler tan hết mà có thể phẫu thuật ngay khi cằm vẫn còn Filler. Vì miếng độn được đặt trong khoang sâu hơn so với vị trí mà Filler được tiêm nên việc có Filler ở cằm hay không cũng chẳng ảnh hưởng gì đến an toàn trong phẫu thuật.

 – Về vấn đề thẩm mỹ: Việc thực hiện Phẫu Thuật Độn Cằm sau khi Tiêm Filler không được các chuyên gia thẩm mỹ khuyến khích. Tốt nhất là nên đợi cho đến khi chất làm đầy tan hết hoàn toàn rồi mới tiến hành phẫu thuật độn cằm. Lý do là vì lúc này mới có thể xác định chính xác kích thước của miếng độn phù hợp với cằm, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tóm lại, để trả lời cho câu hỏi “Có cần chờ FILLER tan hết rồi mới phẫu thuật độn cằm không?” là bạn hoàn toàn có thể thực hiện Phẫu Thuật Độn Cằm sau khi Tiêm Filler. Nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì nên đợi cho đến khi chất làm đầy tan hết hoàn toàn.

Ngoài ra, nếu quá mong muốn thực hiện phẫu thuật, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp Tiêm Tan Filler để đẩy nhanh quá trình này.