ĐÔI MẮT ĐẸP SẼ DẪN LỐI THÀNH CÔNG CHO PHÁI ĐẸP

 

ĐÔI MẮT RẠNG NGỜI SẼ DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Lịch trình dày đặc thay phiên nhau giữa các đài truyền hình và là người dẫn chương trình, MC Mỹ Hạnh lúc nào cũng phải giữ cho mình được sự rạng rỡ từ ánh mắt đến nụ cười.

 

Ánh hào quang tỏa sáng từ đôi mắt

Xuất phát từ một diễn viên múa, MC Mỹ Hạnh có thời gian dài biểu diễn trên các sân khấu trong và ngoài nước. Ở đó, không chỉ là hình ảnh những động tác uyển chuyển, bay bổng mà đôi mắt của ‘cô gái ấy’ cũng phải thật có hồn để hóa thân vào nhân vật của mình.

Trên đỉnh cao sự nghiệp, Mỹ Hạnh với khuôn mặt khả ái, thân hình săn chắc, nụ cười tươi tắn và ánh mắt tỏa sáng đã mang Mỹ Hạnh ‘rẽ ngang’ gắn liền với máy quay chương trình truyền hình lúc nào không hay.

‘Cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi’ lập gia đình và đón chào những thành viên mới. Bận rộn với công việc dẫn chương trình, đam mê khiêu vũ của mình cùng với trách nhiệm vun vén tổ ấm đã khiến đôi mắt yêu kiều của ‘cô gái’ không còn những ánh hào quang của ngày nào. Những dấu hiệu của đôi mắt lão hóa dần hiện rõ như sụp mí, mỡ mắt… bởi những đêm thức khuya, những ngày quay cuồng tất bật. Những khiếm khuyết hiện rõ trong những khung hình máy quay khiến cô nhận ra mình không thể tiếp tục với đôi mắt nhiều khuyết điểm như vậy. Mỹ Hạnh quyết định tìm kiếm phương pháp để sở hữu đôi mắt lung linh ngày nào.

 

Eyelid Shape trả lại giá trị đích thực cho đôi mắt

Qua giới thiệu của bạn bè, cô tìm đến phương pháp Tạo hình Mắt hai mí Eyelid Shape tại She Center. Eyelid Shape với công nghệ Tách Cơ Nâng Mi giúp khắc phục: mắt 1 mí, sụp mí,… Với 30 phút thực hiện Eyelid Shape, Mỹ Hạnh đã thấy rõ kết quả đôi mắt mình to tròn, có sức sống hơn.

Sau khi thực hiện, Mỹ Hạnh cho biết, trong thời gian ngắn với sự hỗ trợ từ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tại She Center, cô đã nhanh chóng sở hữu nếp mí rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Cô không những ‘rũ bỏ’ những nét thiếu sức sống trên đôi mắt của mình mà còn tìm lại được sự trong trẻo, giá trị từ chính đôi mắt – viên ngọc quý của tạo hóa với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao tại She Center.

Sau khi thực hiện Eyelid Shape tại She Center đã giúp Mỹ Hạnh lấy lại sự tự tin trên ống kính và sân khấu, nên càng gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Cũng như Mỹ Hạnh, nhiều khách hàng trải nghiệm phương pháp Eyelid Shape tại She Center để có một thần thái tự tin nhờ đôi mắt đẹp. She Center với hơn 14 năm trong ngành làm đẹp, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao – luôn đồng hành cùng phái đẹp Việt.

Tags: