Dr. HOÀNG GIA HỢP

Bác sĩ chuyên Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

Tốt nghiệp Y Khoa trường Đại học Y dược TP HCM, với chuyên môn và bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Hoàng Gia Hợp hiện đang cộng tác cùng SHE CENTER và là bác sĩ chịu trách nhiệm chính trong các ca phẫu thuật lớn tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Đơn vị đầu tiên thực hiện cả Thẩm mỹ Ngoại khoa và Thẩm mỹ Nội khoa trong hệ thống bệnh viện nhà nước tại Việt Nam.

Sở hữu đôi tay vàng khéo kéo, tỉ mỉ và niềm đam mê với ngành làm đẹp, Bác sĩ Hoàng Gia Hợp đã cống hiến không ít những tác phẩm xuất sắc cho ngành thẩm mỹ.
Mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhưng bác sĩ Hợp vẫn không ngừng nâng cao tay nghề và kiến thức thẩm mỹ của mình thông qua các hội nghị, các chương trình trao đổi và đào tạo chuyên môn cùng các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc…
Không chỉ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm vững vàng, Bác sĩ Hoàng Gia Hợp còn thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, thực hiện các ca phẫu thuật từ thiện đầy tính nhân văn, được mọi người yêu quý và tôn trọng vì là một người Bác sĩ mang đầy đủ cái tâm và cái tầm.
Một câu trích dẫn tâm đắc mà Bác sĩ Hoàng Gia Hợp chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “ĐẸP KHÔNG RỦI RO” cũng đủ nói lên rằng bác Hợp luôn đề cao sự tận tâm, chính xác, tinh tế và hoàn mỹ trong mọi ca phẫu thuật.
Tất cả những hành trang quý giá đó chính là điều khiến Bác sĩ Hợp được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

Dr. KIM JOONG

Bác sĩ Nha khoa Hàn Quốc

Bác sĩ Kim Joong đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về nha khoa, được đào tạo bài bản từ trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực nha khoa tại Hàn Quốc. Hiện bác sĩ Kim Joong đang cộng tác tại SHE CENTER. Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng đôi bàn tay khéo léo, tận tâm với nghề, luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, bác sĩ Kim Joong luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Kim Joong thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, hội nghị khoa học, chuyển giao công nghệ,… nhằm áp dụng các thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật tiên tiến nhất vào thực tiễn phục vụ nhu cầu thẩm mỹ nha khoa ngày càng cao của khách hàng.
Bác sĩ Kim Joong với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các bước tư vấn, thăm khám đến thực hiện đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Tôn chỉ hoạt động của Bác sĩ Kim Joong là luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho khách hàng trong nha khoa thẩm mỹ. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào, bác sĩ Kim Joong luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng rồi tư vấn đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

ĐỖ THỊ THU MAI

CHUYÊN GIA THẨM MỸ

Người sáng lập thương hiệu SHE CENTER

Có 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành làm đẹp, với quan điểm “chuyên gia trong lĩnh vực nào cũng đã từng là một người mới bắt đầu” chuyên Gia Thẩm Mỹ Đỗ Thị Thu Mai không ngừng trau dồi, học hỏi từ những buổi làm việc, hợp tác cùng các bác sĩ đầu ngành.

Với tâm huyết cống hiến cho y học, Chuyên gia Đỗ Thị Thu Mai chính là tác giả của công trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Tạo Hình Mắt Hai Mí EYELID SHAPE độc quyền duy nhất tại Việt Nam.
Chuyên Gia Thẩm Mỹ Đỗ Thị Thu Mai được mọi người biết đến không chỉ bởi chuyên môn của mình, mà còn bởi một tính nhân văn, một sứ mệnh mà chị luôn theo đuổi: Đó chính là giúp đỡ nhiều hơn nữa cho cộng động, cho xã hội. Thông qua việc mang đến một diện mạo mới, chị mong muốn có thể giúp mọi người kiến tạo nên một cuộc đời mới, một tương lai mới.
Sự đam mê và tâm huyết trong công việc làm đẹp, thường xuyên tham gia thuyết giảng tại những buổi đào tạo và chia sẻ về ngành, với kiến thức chuyên sâu và là chuyên gia trong việc áp dụng tỉ lệ vàng, chị đã giúp rất nhiều khách hàng thay đổi, trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn.

 

Dr. NGÔ ĐỨC HIỆP

Bác sĩ chuyên khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Y khoa Hà Nội và là Tiến sĩ y khoa của Học viện Quân Y. Bác sĩ Ngô Đức Hiệp hiện hiện đang cộng tác cùng SHE CENTER và giữ ví trí Trưởng khoa Phẫu Thuật Tạo Hình tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, là thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM.

Có hơn 20 năm làm việc trong ngành, bác sĩ Ngô Đức Hiệp là một trong những bác sĩ đầu ngành ở lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Với những kỹ thuật chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm dày dặn trong nghề, bác sĩ Hiệp từng thực hiện không ít các ca đại phẫu thuật, giúp thay đổi nhan sắc toàn diện cho hàng trăm nghìn khách hàng.
Trong quá trình công tác của mình, bác sĩ Ngô Đức Hiệp cũng thường xuyên tham gia các hội thảo y khoa trong và ngoài nước để trau dồi, nâng cao tay nghề chuyên môn.
Được biết đến với sự tỉ mỉ, thân thiện, ngoài việc điều trị, bác sĩ Hiệp còn là chuyên gia tâm lý, tư vấn chuyên nghiệp, luôn tạo được sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các ca thực hiện của mình.

>