Đừng chọn “Làm Đẹp”, hãy chọn “Làm Đẹp An Toàn” cùng She Center

Herstyle.com.vnĐến trung tâm làm đẹp là việc khá quen thuộc với chị em thời hiện đại. Chính vì vậy, một thương hiệu làm đẹp muốn đứng vững trên thị trường chắc chắn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất của các “thượng đế”!

Với hơn 10 năm uy tín cùng 150 dịch vụ liên tục được cập nhật theo xu hướng, SHE Center là một thương hiệu làm đẹp xứng đáng ở vị trí đầu tiên trong danh sách yêu thích của bất cứ tín đồ làm đẹp nào. Sự đầu tư nghiêm túc trong từng sản phẩm dịch vụ và tiêu chí an toàn trong làm đẹp luôn được ưu tiên, là điều đã giúp SHE Center trở thành Trung Tâm Làm Đẹp tốt nhất trên thị trường trong lòng khách hàng của mình.

Thước đo sự hài lòng của khách hàng không gì khác ngoài 2 từ “Chất lượng”

Hai tiêu chuẩn để đánh giá một thương hiệu làm đẹp: Chất lượng dịch vụ và Chất lượng sản phẩm luôn được SHE Center đáp ứng một cách tối đa.

Về chất lượng dịch vụ: Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn 5 sao, phòng nghỉ, phòng dịch vụ, khu vực tư vấn tại SHE Center có thể làm siêu lòng bất cứ khách hàng nào. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Không gian sảnh tiếp khách tại SHE Center

 

Phòng chăm sóc da sang trọng, ấm cúng

 

Về chất lượng sản phẩm: Chị Đỗ Thị Thu Mai – Giám đốc điều hành của SHE Center không chỉ đòi hỏi cao ở việc cập nhật công nghệ mới, mà còn đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng nhất định đối với mỗi công nghệ. Để đảm bảo chất lượng và an toàn trong từng sản phẩm, chị và đội ngũ các bác sĩ đầu ngành luôn trực tiếp giám sát trước và sau trong bất cứ ca làm đẹp nào của khách hàng. Hệ thống phòng dịch vụ vô trùng và máy móc sử dụng tại SHE Center đều được kiểm định bởi Bộ Y tế.

Các công nghệ làm đẹp tại SHE Center luôn được được cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Bên cạnh đó, chị Đỗ Thị Thu Mai còn đồng sở hữu thương hiệu She Medical – Chuyên cung cấp vật tư y tế. Với lợi thế này, các sản phẩm vật tư sử dụng tại SHE Center luôn được đảm bảo là vật tư chính hãng, đạt chuẩn chất lượng nhưng vẫn có thể mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ hợp lý nhất.

Sẵn sàng từ chối khách hàng nếu không thể đảm bảo tiêu chí an toàn!

Khách hàng khi đến với SHE Center, tùy theo yêu cầu của từng dịch vụ đều sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau bước kiểm tra sẽ là buổi tư vấn riêng với bác sĩ để xác định xem khách có tiền sử bệnh gì, đã từng trải qua những phẫu thuật hay có dị ứng gì cần lưu ý không. Hai bước kiểm tra và tư vấn riêng này được Ban Giám Đốc tại SHE Center yêu cầu thực hiện rất khắc khe và kỹ lưỡng.

Tư vấn với khách hàng để có thể đảm bảo tiêu chí an toàn trong làm đẹp.

“Ở một số dịch vụ, khách hàng không đạt đủ tiêu chuẩn sức khỏe hoặc mắc một số bệnh sẽ không thể đảm bảo tiêu chí an toàn khi thực hiện. Đương nhiên sẽ có trường hợp chúng tôi phải từ chối phục vụ khách hàng. Nhưng chưa bao giờ khách hàng tỏ ý phật lòng vì ai cũng hiểu làm đẹp là không đánh đổi” – Đại diện She Center chia sẻ.

Ngay từ những ngày đầu tiên, SHE Center đã luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra một môi trường làm đẹp an toàn, cao cấp và thân thiện với tất cả khách hàng. Phục vụ hơn 20.000 lượt khách mỗi năm, SHE Center vẫn luôn giữ vững uy tín của thương hiệu, mang lại tín nhiệm và niềm tin trong suốt hơn một thập kỷ qua.

“Kế hoạch” nắm giữ trái tim khách hàng bằng những điều nhỏ nhất!

Một tác giả nổi tiếng đã từng nói: “Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”. Chinh phục khách hàng không bao giờ là điều đơn giản, và bí quyết mà SHE Center sử dụng là dùng cả trái tim của mình để đối đãi với khách hàng.

Chinh phục khách hàng bằng tất cả sự tận tình.

 

Đối với đa số các dịch vụ làm đẹp, bác sĩ sẽ khuyến cáo khách hàng của mình phải bảo vệ làn da một cách tối đa, ít nhất trong vòng 24h sau khi làm đẹp, không được tiếp xúc ngay với bụi bẩn, ánh nắng,… Thấu hiểu được vấn đề của nhiều chị em sau khi làm đẹp, SHE Center phát triển dịch vụ đưa đón khách tận nơi bằng xe ô tô như một sự quan tâm nhỏ dành riêng cho khách hàng của mình.

“Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ đưa đón bằng ô tô vô cùng dễ dàng bằng cách hẹn lịch qua số hotline. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu” – Nhân viên tại SHE CENTER chia sẻ.

Hoặc những khách hàng ở xa, khách hàng Việt kiều có nhu cầu đến làm đẹp, nhân viên tại SHE Center luôn sẵn sàng giúp khách sắp xếp lịch hẹn ưu tiên, đặt xe, đặt phòng hoặc đưa rước tận nơi,…

Nhân viên SHE Center sẵn sàng phục vụ đưa đón tận nơi bằng ô tô sang trọng khi khách có nhu cầu.

 

Không cần phải bàn cãi, bên cạnh sự nghiêm túc trong việc theo đuổi lý tưởng “làm đẹp an toàn”, chính sự tinh tế và tâm lý đã giúp SHE Center chinh phục toàn bộ khách hàng của mình, nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Tags: