EYELID SHAPE – Phương pháp tạo hình mắt hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ngoisao.vnMột đôi mắt hai mí đẹp mang đến cho bạn sự tự tin hơn trong giao tiếp, từ đó mở ra những cơ hội thành công hơn trong công việc. Một đôi mắt quyến rũ giúp bạn gây ấn tượng với những người xung quanh, hoặc tạo nên “cả một trời thương nhớ” cho người đàn ông của mình!

Tạo hình mắt hai mí hiện là một dịch vụ “siêu hot” mùa cuối năm vì thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng lại có thể mang lại kết quả thay đổi rất rõ ràng cho đôi mắt. Trong vô vàn các phương pháp tạo mình mí mắt được giới thiệu trên thị trường, EYELID SHAPE là phương pháp được ưa chuộng hàng đầu và được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Công nghệ tạo hình mắt hai mí hàng đầu được chuyển giao và nghiên cứu độc quyền tại Việt Nam!

Tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE có thể vẫn còn là một khái niệm mới đối với nhiều người. Vì “ra đời” sau nhất nên EYELID SHAPE thừa hưởng tất cả những ưu điểm, cũng như khắc phục được những khuyến điểm của các phương pháp cũ.

EYELID SHAPE là công nghệ được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài và nghiên cứu ứng dụng độc quyền tại Việt Nam.

Điểm nổi bật nhất của EYELID SHAPE là có thể mang tới đôi mắt 2 mí vô cùng tự nhiên nhờ độ cong hoàn hảo của nếp mí. Có thể áp dụng được với mọi độ tuổi, kể cả đôi mắt bị sụp mí và có mỡ mắt cũng sẽ được khắc phục.

Những ai nên thực hiện tạo hình hai mí EYELID SHAPE?

Với EYELID SHAPE, tất cả các khuyết điểm của đôi mắt đều sẽ được khắc phục một cách hoàn hảo, giúp bạn trở nên tự tin hơn với sự tươi trẻ, quyến rũ đặc biệt từ mỗi ánh nhìn, mang đến sự lôi cuốn và quyền năng cho đôi mắt của bạn.

Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khi áp dụng cho các trường hợp: Mắt một mí, sụp mí, mí lót; Mắt có nhiều da thừa; Mắt bị sụp do tích tụ mỡ thừa; Mắt không đều bẩm sinh; Mắt bị hư, sẹo do phẫu thuật thẩm mỹ.

EYELID SHAPE tạo hình đôi mắt hai mí như thế nào?

EYELID SHAPE là công nghệ dùng thủ thuật luồn chỉ sinh học, tạo liên kết giữa phần da mí mắt và cơ nâng mi với nhiều điểm liên kết hơn (tăng gấp 3 lần số liên kết so với phương pháp thông thường). Đặc điểm này giúp nếp mí mới cong đều mềm mại và vô cùng tự nhiên và đặc biệt là mang tới kết quả mí mắt duy trì vĩnh viễn.

CEO SHE CENTER đã sở hữu đôi mắt công nghệ Eyelid shape.

Một ưu điểm khác của công nghệ Tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE chính là khách hàng có thể tự do quan sát trong quá trình thực hiện, nhờ đó có thể yêu cầu bác sĩ chỉnh sửa hình dáng, độ dày hay mảnh của nếp mí theo mong muốn của bản thân, mang đến kết quả hoàn hảo nhất.

Có đáng để bỏ ra 45 phút để thực hiện EYELID SHAPE?

Chỉ cần tận dụng 45 phút nghỉ trưa, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí mà nếu không tinh ý, người đối diện sẽ rất khó nhận ra đây là kết quả của thẩm mỹ bởi sự tự nhiên mà EYELID SHAPE mang lại. Bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không cần nghỉ dưỡng vì đây là phương pháp tạo hình mí mắt không cần đụng chạm dao kéo.

Dưới mắt nhìn của các chuyện gia thẩm mỹ đầu ngành, EYELID SHAPE thực sự tạo nên những khác biệt:

• Về mặt kỹ thuật: Thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, quá trình thực hiện nhanh và không gay cảm giác đau đớn.

• Về mặt hiệu quả: Không để lại sẹo xấu, hạn chế tối đa sưng bầm, không gây ảnh hưởng đến giác mạc và không biến chứng. Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời.

• Về mặt thẩm mỹ: Mí mắt có độ cong tự nhiên, có thể điều chỉnh tùy ý độ dày và mảnh của mí mắt.

Những ưu điểm mà EYELID SHAPE mang đến thật sự vượt trội và hoàn toàn xứng đáng khi được xem là công nghệ tạo hình mắt hai mí được ưa chuộng nhất.

SHE CENTER là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất hiện nay với kỹ thuật tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE độc quyền tại Việt Nam. Đây là kỹ thuật được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài và được đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại SHE CENTER nghiên cứu và hoàn thiện. EYELID SHAPE không chỉ là một dịch vụ mà hiện tại, nó còn tạo ra một thương hiệu uy tín trong ngành thẩm mỹ nói chung và ngành thẩm mỹ mắt nói riêng.

Tags: