Những vết sẹo rỗ lâu năm tưởng như không bao giờ biến mất hoàn toàn có thể được điều trị bằng phương pháp y khoa. Vậy giải pháp hàng đầu được các bác sĩ khuyên dùng?

CÔNG NGHỆ CẮT ĐÁY SẸO – Giải pháp giúp loại bỏ gốc sẹo từ tầng sâu của da!

Với những loại sẹo rỗ lâu năm (trên 5 năm), nhiều vết sẹo đã xơ cứng và không có mạch máu nuôi dưỡng nên rất khó điều trị bằng các phương pháp tác động gây tổn thương thông thường để làm liền sẹo.

Nếu việc điều trị chỉ tác động phía trên bề mặt, mà không thực hiện phá vỡ đáy sẹo thì sau một thời gian điều trị, những chân sẹo này sẽ tiếp tục kéo bề mặt da lõm xuống trở lại.

 

Cắt đáy vết sẹo là phương pháp được chỉ định phù hợp điều trị các vấn đề sẹo lõm, rỗ, tròn lâu năm.

Nguyên tắc của kĩ thuật là dùng đầu kim siêu nhỏ để làm đứt các sợi liên kết ở vết sẹo và cơ chế tự làm lành, tự lấp đầy của cơ thể để chữa sẹo

CẮT ĐÁY SẸO được thực hiện như thế nào?

– Bác sĩ sẽ sử dụng kim y khoa siêu nhỏ tác động xuyên qua từng nốt sẹo rỗ trên da với kĩ thuật kim phải xuyên lệch 1 góc 45 độ so với bề mặt da. Sau đó phá vỡ các sợi liên kết với đáy sẹo.

– Các liên kết đáy sẹo sau khi bị phá vỡ, theo thời gian, vùng da bị lõm xuống sẽ dần đẩy lên. Các hoạt động lưu thông máu được khôi phục giúp da mịn màng trở lại.

CẮT ĐÁY SẸO có thể nói là phương pháp duy nhất cắt đứt hoàn toàn những chân sẹo phía dưới. Giúp giải phóng sẹo rỗ và giúp sẹo đầy lên rõ rệt chỉ trong trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Sẹo có thể giảm 70 – 80% sau một liệu trình áp dụng công nghệ này.

Ở nhiều trung tâm chuyên trị sẹo, CẮT ĐÁY SẸO còn được áp dụng cùng phương pháp LĂN KIM để việc điều trị hiệu quả hơn.