Mụn thịt là những khối u lành tính thường xuất hiện tại khu vực xung quanh mắt, trên cổ, dưới nách,… Mụn thịt không gây đau rát hay nguy hiểm. Tuy nhiên chúng lại cực kỳ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn da. Vậy đâu là giải pháp xóa bỏ chúng hiệu quả nhất?

Đặc biệt, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi xuất hiện mụn thịt ở bất cứ khu vực nào trên cơ thể thì nên điều trị ngay bởi càng để lâu, tình trạng càng lan rộng và khó điều trị, gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt.

1/ LASER GALVANIC được xem là phương pháp hiệu quả nhất!

Loại bỏ mụn thịt bằng LASER GALVANIC hiện là công nghệ được hàng triệu bác sĩ tin dùng trên khắp thế giới, và được FDA Hoa Kì chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Công nghệ LASER phát ra các tia có bước sóng cao, khi chiếu lên mụn thịt, tia laser tác động chọn lọc vào các tế bào hắc sắc tố ở lớp đáy của thượng bì (nguồn gốc của mụn thịt) giúp tẩy mụn thịt triệt để và ngăn chặn tình trạng tái phát.

Sóng siêu âm GALVANIC sẽ tạo dòng điện 1 chiều, tác động đẩy dưỡng chất dạng lỏng thấm sâu vào biểu bì. Từ đó kích thích tế bào da tăng sinh và tái tạo collagen làm đầy vết lõm của da nơi mà mụn thịt đã bị loại bỏ.

Đây là phương pháp được đánh giá là vô cùng an toàn và không để lại sẹo.

2/ LASER GALVANIC phù hợp mọi vị trí trên cơ thể!

Thời gian phát sung năng lượng cực ngắn với năng lượng đầu ra ổn định, thông thường mỗi mụn thịt chỉ mất 2-3 giây để xóa. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bỏng rát, phồng rộp như công nghệ thông thường. Sau khi thực hiện, bạn vẫn có thể vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này có thể điều chỉnh năng lượng cho phù hợp từng loại sắc tố, từng vùng da khác nhau. Kể cả những vị trí nhạy cảm như xung quanh mắt, môi, cổ,… đều có thể thực hiện một cách an toàn.