Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 sau 11 năm chinh phục thị trường, đến nay. She Center đã trở thành trung tâm làm đẹp có đẳng cấp 5 sao và được khách hàng trên cả nước tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

She Center không chỉ được biết đến là trung tâm làm đẹp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và chất lượng.

Mà SHE Center còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm dịch vụ giúp chị em tự tin với vẻ đẹp rạng rỡ. Đặc biệt khi khách hàng đến với She Center khách hàng còn có cơ hội trải được trải nghiệm dịch vụ du lịch thẩm mỹ với sự hợp tác với các bệnh viên đạt chuẩn quốc tế tại seoul Hàn Quốc thành phố có ngành làm đẹp phát triển nhất thế giới.

Với mục tiêu xây dựng chuỗi 50 trung tâm tại Việt Nam và quốc tế She Center liên tục tìm kiếm những đối tác uy tín để cùng nhau hợp tác nhằm phát triển mạng lưới trung tâm rộng khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế. sắp tới SHE Center sẽ khai trương cơ sở mới tại khu đô thị Sala quận 2, TP HCM. Cơ sở mới được đầu tư nhiều về trang thiết bị hiện đại, nâng cấp chất lượng dịch vụ.