Hút Mỡ Nội Soi là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dịch vụ này được quảng cáo có thể loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa, giúp cơ thể lấy lại đường cong nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Nhưng câu hỏi đặt ra là kết quả này có thể duy trì vĩnh viễn hay không?

Một tin vui cho những ai đang có ý định thực hiện Hút Mỡ Nội Soi, theo bác sĩ thẩm mỹ, hút mỡ nội soi có thể loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn những tế bào mỡ thừa hiện có tại thời điểm làm phẫu thuật. Và một điểm đặc biệt hơn nữa là các mô tế bào mỡ cũ này sẽ không có khả năng tái sinh trở lại.

Nhưng có một điều bác sĩ luôn lưu ý với khách hàng của mình, là những tế bào mỡ mới vẫn có khả năng sinh ra và phát triển. Vì vậy sau khi thực hiện Hút Mỡ Nội Soi, bạn cần lưu ý chế độ ăn cũng như cách sinh hoạt của bản thân, để có thể giữ được thân hình như ý.

Hút mỡ nội soi có tác dụng vĩnh viễn không?

Bên cạnh đó, để đạt được kết quả hút mỡ hiệu quả thì việc lựa chọn một cơ sở uy tín luôn là yếu tố tiên quyết. Nếu bạn đang có ý định thực hiện Hút Mỡ Nội Soi, hãy note ngay 3 tiêu chí để lựa chọn đối với bất kỳ trung tâm làm đẹp nào đó chính là: KHÁCH HÀNG – BÁC SĨ – BỆNH VIỆN

▪️ Khách hàng: Khách hàng phải luôn được kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước ca phẫu thuật để đảm bảo rằng có thể đáp ứng đầy đủ sức khỏe được phép thực hiện hút mỡ.

Đối với các trường hợp không phù hợp, một thẩm mỹ viện hút mỡ bụng uy tín luôn sẽ từ chối thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

▪️ Bác sĩ: Bác sĩ trực tiếp thực hiện hút mỡ phải có đầy đủ chứng nhận hành nghề của bộ Y tế, có kinh nghiệm nhiều năm và chuyên môn giỏi.

▪️ Bệnh viện: Một ca thực hiện hút mỡ bụng phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Y khoa. Bệnh viện phải được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo việc thực hiện hút mỡ diễn ra theo đúng quy trình, sẵn sàng ứng phó với bất kỳ trường hợp nào.

Hút mỡ nội soi có tác dụng vĩnh viễn không?

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể đăng ký tư vấn tại: https://shecenter.vn/