Ngành Thẩm Mỹ Làm Đẹp đang phát triển rất nhanh và trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển hàng đầu hiện nay. Chủ đề về phẫu thuật thẩm mỹ chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là đối với phái đẹp.

Hãy cùng SHE CENTER cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay nhé!

I/ NÂNG MŨI TOÀN CẤU TRÚC:

Vì ở vị trí trung tâm nên hình dáng chiếc mũi gần như quyết định toàn bộ tỷ lệ khuôn mặt. Một sống mũi cao thẳng cùng phần cánh mũi thanh thoát sẽ giúp cân chỉnh khuôn mặt trở nên hài hòa và thanh tú hơn.

Nâng Múi Toàn Cấu Trúc hiện được xem là phương pháp nâng mũi đẹp và ít biến chứng nhất hiện nay. Chẳng những phổ biến với phái đẹp mà phương pháp này còn nhận được sự quan tâm không ít của cánh màu râu.

Với những ứng dụng thẩm mỹ đa dạng như: Khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, bè ngang; Khắc phục đầu mũi to, dáng mũi ngắn; Khắc phục đầu mũi hếch; Khắc phục mũi cong lệch, vách ngăn không cân đối, mũi gồ khoằm; Khắc phục mũi tẹt sống mũi thấp;… Chắc chắn phương pháp làm đẹp này vẫn sẽ không hạ nhiệt trong năm 2020.

II/ PHẪU THUẬT VÙNG KÍN:

Số ca phẫu thuật vùng kín – định hình lại vùng kín vì tính thẩm mỹ đã tăng 37% trong năm 2018 và vẫn tiếp tục tăng đều kể từ thời điểm đó. Theo một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại New York: “Sự e ngại đang dần mất đi và ngày càng nhiều phụ nữ đang tìm kiếm những phương pháp nhằm làm tăng sự tự tin và thoải mái”.

Theo khảo sát, 99% phụ nữ trải nghiệm Phẫu Thuật Vùng Kín đều cảm thấy xứng đáng và tự hỏi bản thân tại sao lại không thực hiện điều này sớm hơn. Cuộc phẫu thuật vô cùng nhẹ nhàng và giúp họ nâng cao sự tự tin và cảm xúc trong cuộc sống vợ chồng.

Với những dự đoán của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ, chắc chắn sẽ có nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hơn trong năm nay.

III/ TẠO HÌNH ĐƯỜNG CONG CƠ THỂ KHÔNG PHẪU THUẬT:

Mỡ thừa luôn là vấn đề muôn thuở nhưng các dịch vụ phẫu thuật hút mỡ, làm căng da bụng thường khiến nhiều người e ngại. Chính vì lý do đó, các thủ thuật không phẫu thuật như giảm mỡ dựa trên nhiệt độ, hoặc tiêm thuốc giảm cellulite đã tăng mạnh trong vài năm qua. Trong năm 2020, những lựa chọn không xâm lấn này chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển.

Các thủ thuật giảm mỡ không xâm lấn này không những giúp giải quyết mỡ thừa mà còn mang đến tác dụng giúp làn da săn chắc hoặc trẻ hóa. Chúng thường thúc đẩy sản xuất collagen và elastin cùng với sự trao đổi tế bào nhanh hơn, tất cả đều góp phần làm cho làn da căng mịn hơn.

Các bác sĩ thẩm mỹ dự đoán 2020 sẽ có rất nhiều khách hàng muốn tìm lại đường nét cơ thể hơn bao giờ hết: “Nhiều thiết bị cầm tay cho phép điều trị ở nhiều vùng trên khuôn mặt và cơ thể, bao gồm bụng, sườn, mông, đầu gối, đùi, cánh tay, áo ngực và lưng cũng như mắt, vùng dưới, má và cổ. Nó hầu như không gây đau đớn, nhanh chóng mà còn mang lại hiệu quả cao.”

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ xu hướng trong năm 2020, đừng ngần ngại liên hệ ngay với SHE CENTER để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!