Cơ hội tân trang nhan sắc để sẵn sàng trở thành tâm điểm trong những buổi tiệc tùng cuối năm và thêm nữa là chuẩn bị đón năm mới sắp đến với quà tặng làm đẹp vô cùng giá trị từ SHE CENTER!

Trải nghiệm hàng trăm dịch vụ làm đẹp khác nhau với sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm của khuôn mặt và cơ thể, mang đến một diện mạo mới giúp bạn tự tin hơn để đạt được nhiều thành công hơn trong năm mới.

LÀ PHỤ NỮ THÌ PHẢI ĐẸP, NĂM MỚI LẠI CÀNG PHẢI ĐẸP!

Hiểu được điều đó, SHE CENTER gửi tặng Khách Hàng cơ hội được “làm đẹp nhiều hơn” với chương trình tri ân sau 1 năm đồng hành và tin tưởng, thông qua chương trình TẶNG THÊM DỊCH VỤ vô cùng hấp dẫn:

  • TẶNG NGAY LIỆU TRÌNH 10 LẦN TRUYỀN TRẮNG.
  • TẶNG NGAY THẺ CÀO trúng thưởng 100% với giá trị quà tặng từ 5 – 30 TRIỆU ĐỒNG.

(*) Chương trình áp dụng cho hóa đơn dịch vụ từ 100 triệu đồng.

Hàng trăm nghìn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại SHE CENTER và luôn có những phản hồi tích cực về kết quả mà họ đạt được. Sự thay đổi diện mạo khiến họ cảm thấy tự tin hơn, từ đó tạo dựng được nhiều mối quan hệ hơn và trở nên thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần cùng các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bạn còn chờ gì mà chưa làm đẹp!?

Liên hệ SHE CENTER ngay để tìm hiểu thêm về các phương pháp làm đẹp mới nhất và sẵn sàng cho vẻ ngoài rạng rỡ nhất của bạn nhé!