CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ THAY ĐỔI DIỆN MẠO
XINH ĐẸP HƠN, HẠNH PHÚC HƠN

Có lẽ đã qua rồi cái thời chỉ cần có năng lực, phẩm chất và cố gắng là chắc chắn sẽ thành công. Vẻ đẹp bề ngoài tuy không thể quyết định giá trị của một con người nhưng chắc chắn sẽ hỗ trợ tích cực cho sự phát triển trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống!

Theo kết quả của một cuộc nghiên cứu khoa học, khi so với những người kém hấp dẫn thì những người có ngoại hình thường có cách nói chuyện rành mạch và thu hút hơn. Ngoại hình chính là một ưu thế giúp họ có được sự tự tin, mang lại thành công trong bất cứ cuộc đàm phán nào.

Vậy nếu là người không may mắn sở hữu một diện mạo hoàn hảo, chẳng lẽ chúng ta lại phải chấp nhận đi “con đường khó” hơn người khác?

Chương trình “LÀM ĐẸP HOÀN TIỀN” được SHE CENTER lan tỏa với mong muốn không chỉ giúp bạn sở hữu một diện mạo hoàn hảo, mà còn mang đến cho bạn cơ hội thứ hai – Cơ hội mà chúng tôi gọi là TƯƠNG LAI!

80% nhà tuyển dụng tại Việt Nam cho biết “ngoại hình ưa nhìn” là một trong những tiêu chí mà họ quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được vấn đề của xã hội hiện đại, SHE CENTER mang đến cơ hội thay đổi diện mạo thông qua chương trình “LÀM ĐẸP HOÀN TIỀN”.

Chúng tôi đã và đang đóng góp hàng nghìn tác phẩm cho ngành làm đẹp, quan trọng hơn hết là giúp đỡ nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội. Tạo nên những cơ hội việc làm, cơ hội thành công thông qua việc mang đến một diện mạo mới.


 

“Có trong tay tấm bằng đại học nhưng lại không có được công việc như ý, chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” thật sự đã giúp tôi mở một trang mới cho cuộc đời.

Sau quyết định làm thẩm mỹ, tôi tìm được những cơ hội việc làm tốt hơn, mức thu nhập của tôi cao hơn gấp 4-5 lần.

Trước đây, khi trò chuyện với khách hàng, lúc nào tôi cũng mang tâm lý mình là người có địa vị thấp và không thể tự tin thể hiện bản thân. Hiện tại, tôi có được sự tự tin, tự do tài chính và các mối quan hệ chất lượng cho riêng mình.

Khi đến với SHE tôi mới nhận ra rằng “sắc đẹp thực sự là chìa khóa của thành công”, nếu không biết đến SHE CENTER, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ đạt được những điều như hôm nay”

– Nguyễn Hữu Thành –


 

“Là một sinh viên tỉnh lẻ lên Sài Gòn để học tập và làm việc, không tiền, không mối quan hệ, không kinh nghiệm, cái gì cũng không. Lúc đó tôi chỉ có thể xin vào làm nhân viên bán hàng trong một shop bán mỹ phẩm nhỏ. Tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày, đều là những người dành sự quan tâm nhất định đến ngoại hình, tôi dần nhận ra, muốn thành công khi không có gì, thì ít nhất phải có ngoại hình.

Tôi bắt đầu tìm hiểu về thẩm mỹ làm đẹp và được bạn giới thiệu chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” của SHE CENTER. Sau khi đến tư vấn, tôi quyết định làm ngay mà không cần suy nghĩ!

Để nói về sự khác biệt trước và sau khi làm đẹp thì khác biệt lớn nhất có lẽ là thu nhập. Với ngoại hình mới và sự tự tin, tôi có được công việc với mức thu nhập cao gấp 3 lần trước đây. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở thu nhập thì chưa đủ, ngoại hình còn giúp tôi có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ bên ngoài.

Hành trang duy nhất để thành công của tôi là ngoại hình, và SHE CENTER đã cho tôi điều đó.”

– Ngô Hải Anh –


 

“Nhớ lại lúc trước đến Sài Gòn chỉ có mong muốn tìm được một công việc, nhưng mọi thứ lại không hề đơn giản, cả ngày mình cứ bị bó buộc trong câu hỏi “tại sao không thể tìm được một công việc ổn định ở nơi đô thị rộng lớn này?”. Ban đầu cứ nghĩ không tìm được việc do mình không có kinh nghiệm, nhưng rồi em dần nhận thấy họ luôn ưu tiên những ứng viên có ngoại hình.

Trong một lần tình cờ, em biết đến chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” tại SHE CENTER, nhận thấy đây là một cơ hội cho mình, em đăng ký ngay.

Bản thân em cảm thấy rất biết ơn chương trình đầy tính nhân văn này của SHE, vì đây không đơn giản chỉ là sự thay đổi diện mạo, mà còn mang giá trị tinh thần giúp bản thân em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Diện mạo mới như một chiếc chìa khóa mở cửa cho những cơ hội, những mối quan hệ tìm đến với em. Sau khi làm đẹp, em có được cơ hội trở thành một phần của SHE dưới vai trò nhân viên tư vấn thông qua chính sách đồng hành cùng SHE. Hiện tại, em đã có thể chạm tay đến những thứ trước đây chỉ dám mơ ước, có thể tự chủ được nguồn tài chính và lo cho gia đình ở quê.

Em biết có rất nhiều người giống như em, luôn tự ti không dám thể hiện bản thân chỉ vì vẻ bề ngoài. Em hy vọng câu chuyện của bản thân có thể trở thành động lực cho các bạn khác, lan tỏa tính nhân văn của chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” đi xa hơn nữa trong cộng đồng.”

– Huỳnh Ngọc Hân –


 

“Ông xã mình đi làm, nghe khách hàng kể về chương trình “Làm đẹp hoàn tiền” ở SHE CENTER và thấy rất hay, biết mình là một tín đồ làm đẹp nên ảnh bí mật đăng ký cho mình. Sau khi làm đẹp tại SHE CENTER, được nhiều người khen quá thế là mình nhận lời đến SHE làm việc luôn.

Xét về tính thực tế thì đây là một công việc với mức thu nhập ổn định, còn xét trên khía cạnh nhân văn thì đây là một cơ hội để phát triển các mối quan hệ và có thể giúp đỡ nhiều người khác được giống như Trinh.

Gắn bó với công ty một khoảng thời gian khá dài, Trinh cảm nhận được rất rõ những giá trị, tiềm năng mà SHE CENTER mang đến cho khách hàng và rất trân quý công việc này.”

– Lý Tú Trinh –


 

Hàng nghìn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi, và có được cơ hội thay đổi cuộc đời: Xinh đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Liên hệ ngay với SHE CENTER và nắm bắt cơ hội của cuộc đời bạn!