Triệt Lông Vĩnh Viễn bằng Laser là phương pháp khá phổ biến, nhưng nếu không đáp ứng được quy trình và bác sĩ điều trị không có chuyên môn, Triệt Lông Bằng Laser vẫn có thể gây biến chứng!

Triệt Lông Vĩnh Viễn bằng Laser là phương pháp  sử dụng ánh sáng có bước sóng ngắn, tập trung tiêu diệt vào sợi lông từ gốc đến ngọn. Khi sử dụng laser để triệt lông thì melanin trong lông sẽ hấp thụ toàn bộ tia Laser và sinh nhiệt, bẻ gẫy các liên kết của sợi lông.

Điều này có nghĩa với những người sở hữu làn da tối màu (lượng melanin cao) thì ánh sáng laser có thể sẽ có những tác động nhất định đến da!

Nguy cơ biến chứng có thể cao hơn đối với những ai sở hữu làn da tối màu.

Có 2 dạng biến chứng có thể xuất hiện và biến chứng tạm thời (có thể xử lý ngay lập tức nếu phát hiện kịp thời và áp dụng đúng phương pháp) và biến chứng lâu dài (để lại biến chứng trong một thời gian dài sau khi thực hiện triệt lông)

– Biến chứng tạm thời: Phỏng da do không kiểm tra đúng loại da và năng lượng laser trước khi thực hiện, phát ban đỏ đi kèm với triệu chứng ngứa nhẹ hoặc sưng nề ở vị trí điều trị,… Những biến chứng này có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh lại mức năng lượng laser cho phù hợp.

– Biến chứng lâu dài: Thay đổi sắc tố da (nám, đồi mồi,…) hoặc để lại sẹo xấu trên da do kỹ thuật kém, vô tình loại bỏ vĩnh viễn các hình xăm trên da,…

Bên cạnh đó, để tránh các biến chứng xảy ra, hãy chắc chắn thông báo cho bác sĩ biết về bất cứ loại thuốc nào bạn đang sử dụng. Vì một số loại thuốc có thể làm da chúng ta nhạy cảm với ánh sáng.

Nếu thấy cảm thấy quá đau trong khi thực hiện, hãy cho bác sĩ biết để kiểm tra và thiết lập năng lượng laser phù hợp.

Dịch vụ Triệt Lông Vĩnh Viễn an toàn và không gây biến chứng?

Các phương pháp Triệt Lông Vĩnh Viễn hiện đại và an toàn hơn, chẳng hạn như phương pháp TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ OPT sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn an tâm hơn khi làm đẹp.

OPT là phương pháp triệt lông sử dụng ánh sáng sinh học với quá trình điều trị vô cùng nhẹ nhàng, mang đến hiệu quả vượt trội và cam kết không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau khi điều trị.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ OPT tại: https://shecenter.vn/triet-long-opt/