Triệt Lông Vĩnh Viễn là một trong những dịch vụ siêu “hot” giúp chị em thêm phần tự tin và sở hữu làn da mịn màng hơn.

Triệt Lông Vĩnh Viễn để đạt được một kết quả tốt, cũng có rất nhiều điều bạn cần lưu ý. Và đây là danh sách những điều cần tránh để chị em đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất!

1/ Tránh quên việc tẩy tế bào chết trước khi bước vào liệu trình:

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện Triệt Lông Vĩnh Viễn

Việc không tẩy tế bào chết trước khi triệt lông sẽ làm cho làn da chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, lỗ chân lông không được thông thoáng dẫn đến hiệu quả triệt lông không được tốt nhất.

Ngoài ra, vi khuẩn có thể gây viêm da trong quá trình sử dụng máy triệt lông nếu bạn không làm sạch da.

2/ Tắm trước khi triệt lông:

Khi tắm xong, da sẽ nở và bị phồng khiến che khuất lỗ chân lông. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của năng lượng ánh sáng, không làm chết được phần nhũ của chân lông, dẫn đến lông mọc trở lại.

3/ Wax hoặc nhổ lông:

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện Triệt Lông Vĩnh Viễn

Trước khi sử dụng dịch vụ Triệt Lông Toàn Thân, việc wax hoặc nhổ lông sẽ làm mất đi chân lông, dẫn đến việc điều trị triệt lông vĩnh viễn sẽ mất tác dụng. Do đó, trước 1 tuần khi sử dụng dịch vụ, không nên tác động lên vùng lông với 2 cách trên. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện cạo lông trong vòng 24h trước khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

4/ Bị các bệnh về da như viêm da, khiếm khuyết hệ thống miễn dịch, ung thư da, mụn rộp, rối loạn chảy máu,… tuyệt đối không nên sử dụng dịch vụ triệt lông vì có thể dẫn đến một số hậu quả nghiêm trọng.

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện Triệt Lông Vĩnh Viễn

Trường hợp bạn đang Điều trị viêm mô tế bào thì nên đợi vài tuần ổn định mới tiến hành Triệt Lông Toàn Thân. Nếu da bạn vừa bị cháy nắng nên dời lịch triệt lông sau khoảng 2-3 tháng.

5/ Tránh tiếp xúc với ánh nắng quá sớm sau điều trị:

Sau khi điều trị, bắt buộc phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 3 đến 4 tuần. Nếu bạn để da tiếp xúc quá sớm sẽ gây ra tình trạng da bị thâm sạm và mất tác dụng triệt lông vĩnh viễn. Nếu bắt buộc, bạn nên dùng kem có chỉ số SPF cao để bảo vệ da.

6/ Sử dụng thuốc hoặc chất khử mùi:

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện Triệt Lông Vĩnh Viễn

Để tăng hiệu quả triệt lông, không nên dùng chất khử mùi và sản phẩm dùng để cạo lông trong 24-48 tiếng đồng hồ sau điều trị.

Hi vọng bài viết giúp bạn đạt được hiệu quả triệt lông tốt nhất và nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp, mịn màng tự nhiên.