Theo nhân tướng học, nốt ruồi có thể phản ánh vận mệnh của một người. Vì vậy nhiều người đã tìm đến dịch vụ XĂM NỐT RUỒI PHÚ QUÝ để tìm kiếm may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Nốt ruồi là một trong những dấu hiệu quyết định đến tài vận của người nào đó trong tương lai. Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi tại 1 trong những vị trí dưới đây thì xin được chúc mừng bạn. Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu chúng thì cũng đừng lo lắng, vì công nghệ làm đẹp hiện nay đã có thể giúp bạn!

Vị trí xăm nốt ruồi cũng vô cùng quan trọng, tùy vào vị trí khác nhau sẽ có thể mang lại phú quý, tài lộc hay tình duyên hạnh phúc.

1/ Nốt ruồi trong lòng bàn tay:

Nốt ruồi trong lòng bàn tay thường được ví như “trong tay luôn có một viên ngọc” và  là nốt ruồi quý tướng. Vận số của người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ không bao giờ thiếu tiền và có thành công lớn trong tương lai.

Cả phụ nữ và đàn ông có nốt ruồi này đều gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, có nhiều tiền tài. Thích hợp với các ngành nghề như kinh doanh, lãnh đạo, buôn bán,…

2/ Nốt ruồi ở môi:

Giúp người sở hữu có khả năng ăn nói khéo léo, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác và được người khác quý mến. Có nhiều nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Vì vậy, công việc kinh doanh luôn thuận lợi, nhận được sự hỗ trợ, giúp sức của nhiều người khác.

Người sở hữu nốt ruồi ở môi thường có vận số đại cát đại quý. Không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền.

3/ Nốt ruồi giữa hai chân mày:

Vị trí này còn được gọi là “ấn đường”. Đây là nốt ruồi tài lộc trong công việc, nơi quyết định sự nghiệp của đời người.

Người có nốt ruồi này thường gặp nhiều vận may và có cơ hội thăng tiến, buôn bán kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

4/ Nốt ruồi ở đầu mũi:

Trong nhân tướng học, mũi tượng trưng cho ngọn núi lớn nhất so với tương quan hai gò má, trán và cằm, là biểu tượng của tài vận. Chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt.

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường thoải mái trong việc chi tiêu, hay có những khoản thu nhập bất ngờ.

5/ Nốt ruồi ở gò má trái hoặc phải:

Đây là vị trí nốt ruồi mang lại may mắn cho cả nam và nữ

Đối với phụ nữ sẽ là người may mắn trong chuyện tình duyên, có hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Đối với nam, đây là nốt ruồi mang lại quyền lực và địa vị, được nhiều người kính nể, và dễ dàng gặp được nhiều cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

6/ Nốt ruồi ở cằm:

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm được gọi là nét tướng “ích phu vượng tử”, tức là hỗ trợ rất tốt cho những người đàn ông bên cạnh mình.

Nốt ruồi ở cằm mang lại tài lộc dồi dào. Ngoài ra, còn giúp người chồng dễ dàng thăng quan tiến chức, con cái giỏi giang.

7/ Nốt ruồi ở ngực:

Nốt ruồi ở ngực người phụ nữ Mang đến cuộc sống giàu sang, vô cùng may mắn trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra, nốt ruồi này còn là một điểm nhấn cho nét quyến rũ của người phụ nữ, mang lại vận đào hoa cho chủ nhân của nó.

Trong nhân tướng học còn rất nhiều vị trí nốt ruồi có thể mang lại tài vận cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc bạn cần lưu ý là phải có 1 chuyên gia về tướng số học trước khi thực hiện để vị trí xăm được chính xác nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ Xăm Nốt Ruồi Phú Quý tại: https://shecenter.vn/xam-not-ruoi-phu-quy-she-center/