Phẫu thuật nâng mông, tạo hình mông hấp dẫn, quyến rũ hơn hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức về nâng mông để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như độ cong, to phù hợp nhu cầu.

Vòng 3 là nơi toát lên những đường cong rất đặc trưng của phụ nữ. Khi vẻ đẹp sexy khỏe khoắn lên ngôi trong thời gian gần đây, khái niệm vòng 3 to mới đẹp cũng bắt đầu xuất hiện.

Phẫu thuật nâng mông hay còn được gọi là NÂNG MÔNG ĐẶT TÚI ĐỘN là một phương pháp lý tưởng giúp khắc phục triệt để khuyết điểm vòng 3. 

Đây là phương pháp đưa chất liệu độn vào bên trong cơ thể tại vị trí giữa cơ mông lớn và bé. Lúc này, bác sỹ sẽ cân chỉnh với độ nhô vừa phải, đảm bảo túi độn không chèn ép các dây thần kinh và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến cùng với vật liệu độn cao cấp, có độ tương thích cao giúp mông không bị lệch và không gây biến chứng.

Kỹ thuật đặt túi độn mông nội soi không chỉ tăng kích thước mông mà còn tạo hình dáng mông phù hợp, cân đối, hài hòa với tỷ lệ hấp dẫn cùng vóc dáng cơ thể.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện thủ thuật nâng mông:

– Thủ thuật gây mê khi thực nâng mông cần được chú ý hàng đầu. Trong quá trình gây mê, nếu không thử thuốc trước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây sốc phản vệ, mặc dù ít khi xảy ra nhưng khi bệnh nhân gặp phải tình trạng này mà không được cấp cứu kịp thời, nguy cơ nguy hiểm tới tính mạng là khá cao.

– Cách tiếp cận của kỹ thuật nâng mông nội soi khá phức tạp và đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có tay nghề vững chắc cũng như con mắt thẩm mỹ tốt để đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

– Cơ sở phẫu thuật cần được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo quy trình khép kín chuẩn y khoa.

– Khách hàng cần được tư vấn, khám sức khỏe trước khi thực hiện để đánh giá có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng mông hay không và nâng bằng phương pháp nào là phù hợp nhất…

Phẫu thuật nâng mông được xem là một ca đại phẫu, vì vậy điều kiện quan trọng hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn và kết của của ca phẫu thuật.