Nâng ngực được xem là một ca phẫu thuật lớn, vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào và có đau không?

Ở bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào, thì câu hỏi “có đau không” luôn rất được quan tâm.

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực được đánh giá cao nhất hiện nay là NÂNG NGỰC NỘI SOI.

Phương pháp này đáp ứng đầy đủ những ưu điểm như an toàn, mang lại kết quả tự nhiên và có thể duy trì hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau hay không?Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một vết rạch nhỏ trên cơ thể để đưa một túi độn có kích thước phù hợp vào vị trí phù hợp nhằm cải thiện kích cỡ ngực, tạo ra dáng ngực căng tròn, quyến rũ như mong muốn của khách hàng.

Câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi “nâng ngực nội soi có đau không”?

Không thể nói phẫu thuật thẩm mỹ là không đau. Trong thực tế, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật, nhưng vì luôn được gây mê nên bạn sẽ hoàn toàn không nhận thấy cảm giác đau này.

Theo khảo sát, 10/10 trường hợp khách hàng không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Chính vì ưu điểm nâng ngực không đau nên công nghệ này ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau hay không?

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, sẽ có người bị cảm giác căng tức và đau tại vùng phẫu thuật, nhưng cũng có người sẽ không có cảm giác gì. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, túi độn ngực khi được đưa vào cơ thể sẽ cần khoảng thời gian là 3-4 tuần để thích nghi hoàn toàn. Trong thời gian đó, da sẽ có cảm giác căng tức, vùng điều trị có thể hơi bầm và sưng. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này vì với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh… những triệu chứng như trên sẽ nhanh chóng biến mất.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau hay không?

Vì vậy, vấn đề tiên quyết khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực vẫn phải là lựa chọn nơi phẫu thuật uy tín, có như vậy kết quả mới được đảm bảo và duy trì tốt nhất.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn hoặc tham khảo thêm về dịch vụ này tại trang web chính thức của SHE CENTER: http://shecenter.vn