Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng nâng ngực nội soi hiện đại.

▪️CÁC LOẠI TÚI NGỰC: Hiện nay, có ba loại túi ngực được sử dụng phổ biến nhất là túi gel dạng tròn trơn, túi bề mặt xốp và túi gel hình giọt nước. Mỗi loại túi ngực có tính chất và hình dạng khác nhau, được lựa chọn tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

▪️ CÁCH LỰA CHỌN TÚI NGỰC HỢP VỚI DÁNG NGƯỜI: Thông thường, phụ nữ có suy nghĩ: “Đã tốn tiền phẫu thuật thì đặt túi to cho đẹp luôn một lần”. Theo chuyên gia, đặt túi kích cỡ bao nhiêu thì phải dựa vào cấu trúc khuôn ngực, da ngực mỏng hay dày, co giãn tốt hay không tốt, mô tuyến vú của bạn có bị chảy xệ hay không, vai bạn hẹp hay rộng.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn túi ngực vừa cỡ, lớn hơn vòng 1 vốn có của bản thân một chút để trông gợi cảm hơn.

▪️ NGỰC SAU NÂNG SẼ ĐẸP VĨNH VIỄN? Một lý do phổ biến khiến những phụ nữ đã nâng ngực phải đi sửa lại là vì muốn thay đổi kích cỡ ngực sao cho “đồ sộ” hơn. Bởi theo thời gian, ngực của họ sẽ lại bắt đầu xệ xuống do tác dụng của trọng lực. Ngực cấy ghép cũng như ngực tự nhiên, sẽ thay đổi theo tuổi. Nhưng sự thay đổi này rất nhỏ và không đáng kể.

▪️ NHẬN BIẾT TÚI NGỰC BỊ HỎNG: Bạn nên chú ý và theo dõi vùng ngực thường xuyên vì dấu hiệu chảy xệ khi túi ngực bị hỏng rất dễ nhận ra. Đồng thời, FDA khuyến nghị những phụ nữ dùng túi nâng ngực silicone nên đi chụp cộng hưởng từ MRI sau khi phẫu thuật nâng ngực cũng như trung bình 2 năm 1 lần.