Phụ nữ chắc hẳn Nàng nào cũng quan tâm đến vấn đề chống lão hoá và một trong những bộ phận được chú ý nhiều nhất và cũng dễ lão hoá nhất chính là rãnh lệ ở vùng mắt.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH

Do cấu trúc lỏng lẻo của vùng da dưới mắt, đặc biệt là sau khi qua tuổi 30 collagen và elastin sụt giảm nhanh chóng làm vùng da mắt chảy xệ, sưng phồng do mô mỡ tích tụ làm rãnh lệ  càng rõ ràng, trông bạn càng già nua.

Ngoài ra cũng phải kể đến các trường hợp rãnh lệ do bọng mắt bẩm sinh hoặc do thói quen thức khuya khiến vùng da quanh mắt chảy xệ sớm

 

CÁC GIẢI PHÁP XOÁ RÃNH LỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Làm đầy rãnh lệ bằng Filler

Filler tốt nhất cho vùng này là filler HA của hãng Juvederm và Restylane. Filler sẽ nằm giữa và liên kết các tế bào, tạo hiệu quả nâng đỡ cho các mô và lấp đầy phần mô bị thiếu ở rãnh nước mắt >> Xóa mờ ranh giới giữa 2 vùng mắt và má.

Làm đầy rãnh lệ bằng mỡ tự thân

Ngoài filler thì cấy mỡ tự thân cũng là một lựa chọn tốt nhờ có độ tương thích cao và trong điều kiện các tế bào mỡ sống được thì kết quả sẽ duy trì lâu hơn. Thông thường mỡ sẽ được rút từ vùng cánh tay, bụng, hông, đùi…

Phẫu thuật dịch chuyển mỡ làm đầy rãnh lệ

Cuộc phẫu thuật sẽ được thực hiện nhẹ nhàng bằng kỹ thuật Plasma để can thiệp ở mức tối thiểu.

Bác sĩ sẽ rạch một đường ở mi dưới, tách mỡ ở ổ mắt và chuyển xuống vùng rãnh. Bằng phương pháp phẫu thuật làm đầy rãnh lệ, bác sĩ có thể kết hợp cả bỏ mỡ bọng mắt và da chùng mí dưới.

Mỗi phương pháp trên đây đều có ưu nhược điểm khác nhau và để lựa chọn một phương pháp phù hợp với mình tốt nhất bạn nên tham vấn ý kiến của bác sĩ nhằm kiểm tra, đánh giá chính xác tình trạng hiện tại.

Liên hệ với SHE CENTER để đặt lịch tư vấn cùng bác sĩ hay để biết thêm thông tin chi tiết qua hotline: 0378 88 88 78 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây.