Nám da là tình trạng xuất hiện những đốm sậm màu, chúng hình thành do sự phát triển quá mức của các sắc tố melanin ở hạ bì và trung bì. Vậy tại sao PRP STEM CELL tác động từ ngoài da lại có thể điều trị được nám da?

1/ PRP và STEM CELL là gì?

PRP là công nghệ lấy máu tự thân sau đó đem ly tâm để lấy ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu và sử dụng cấy vào vùng điều trị.

STEM CELL (tế bào gốc) là loại tế bào “nguyên sơ” của mọi tế bào trong cơ thể. Điểm đặc biệt của Stem Cell là khả năng tự sửa chữa, tái sinh và thay thế tế bào hư hỏng trong cơ thể. Trong ngành thẩm mỹ, tế bào gốc được trích xuất từ nhau thai động vật, cây cỏ, được sản xuất bằng công nghệ chiết tách hiện đại nhằm đảm bảo chức năng của tế bào gốc không biến mất.

PRP STEM CELL điều trị nám như thế nào?

PRP STEM CELL là liệu pháp thực hiện bổ sung trực tiếp tế bào gốc kết hợp cấy một lượng PRP đã được chiết xuất tự thân lên vùng da nám sạm.

2/ Sau khi được cấy vào da, chúng sẽ có tác dụng gì?

▪ Phục hồi các tổ chức tế bào biểu bì hư tổn,
▪ Kích thích tăng trưởng collagen,
▪ Làm tái sinh các mô bị hư hại hoặc mô chết,
▪ Kiểm soát sự hình thành melanin thái quá đồng thời xóa mờ tận gốc các chân nám.

Với điều trị nám bằng công nghệ PRP STEM CELL, cần kiên trì điều trị theo phác đồ điều trị phù hợp với trường hợp nám của bản thân, nhằm đem lại hiệu quả lâu dài và ngăn nám tái phát trở lại.