Nhiều người sử dụng botox nói rằng họ thấy hiệu quả ngay khi tiêm vào vùng nếp nhăn. Nhưng các chuyên gia cho biết đây chỉ là một ảo ảnh gây ra bởi hiệu ứng căng.

Tiêm Botox là một phương pháp làm đẹp được ứng dụng để xóa mờ các vết nhăn trên khuôn mặt. Dịch vụ Tiêm Botox xóa nhăn thường được các trung tâm làm đẹp quảng cáo là hiệu quả ngay sau khi tiêm, nhưng trong thực tế Botox cần có một khoảng thời gian nhất định để phát huy hiệu quả tối đa của mình. Tuy nhiên, khoảng thời gian cần để Botox phát huy hiệu quả rất ngắn, vì vậy Botox vẫn luôn được xem là một loại “thần dược” xóa nhăn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Tiêm Botox dù được tiêm ở bất kì vị trí nào đó trên mặt sẽ mất từ 1-2 tuần mới thấy được toàn bộ hiệu quả. Kết quả có thể kéo dài từ 4 đến 6 tháng, một số trường hợp có thể lâu hơn đến 2 năm.

Tiêm Botox Xóa Nhăn không mang đến tác dụng ngay lập tức!

TIÊM BOTOX XÓA NHĂN là một sự đầu tư chất lượng, hiệu quả nhất mà chúng ta có thể làm cho da mặt lão hóa. Các nếp nhăn xuất hiện trên mặt một phần là vì cơ mặt biểu cảm (co cơ), Botox sẽ làm thư giãn, suy yếu các cơ, từ đó làm mờ nếp nhăn, giúp duy trì da mịn mượt.

Khách hàng nữ trung bình sẽ cần đến 3-5 ngày để đánh giá tác dụng của Botox. Khách hàng nam có làn da dày và các bó cơ khỏe hơn có thể mất đến 10 ngày. Đây chỉ là khoảng thời gian để đánh giá, Botox sẽ còn tiếp tục phát huy hiệu quả của mình tiếp tục cho đến mức tối đa.

Tiêm Botox Xóa Nhăn không mang đến tác dụng ngay lập tức!

▪️ Tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của Botox sẽ diễn ra nhanh hay chậm. Nhưng tối đa lên đến 14 ngày thì sẽ đạt được hiệu quả hoàn toàn.

▪️ Hiệu quả của tiêm Botox giữ được trong 4-6 tháng. Khách hàng nào càng nhanh đạt được hiệu quả thì thời gian kéo dài hiệu quả giữa các liệu trình điều trị sẽ càng lâu.

▪️ Càng tiêm sớm thì da bạn càng được duy trì đẹp hơn. Tiêm Botox có thể được sử dụng vô thời hạn. Nó không đọng lại trong các mô của bạn và có thể sử dụng an toàn trong hơn 20 năm.

▪️ Một số yếu tố có thể ảnh hưởng tới thời gian phát huy hiệu quả bao gồm sự trao đổi chất của cơ thể đào thải botox và độ khỏe mạnh của cơ. Những người có cơ khỏe hơn có thể cần tiêm liều lượng Botox nhiều hơn để đạt được kết quả mong muốn.

▪️ Một khi sử dụng phương pháp tiêm botox thường xuyên, bạn có thể bắt đầu thấy rằng thời gian kéo dài hiệu quả dần trở nên nhiều hơn trước. Càng tiêm nhiều lần, hiệu quả duy trì diện mạo phẳng mịn của các nếp nhăn càng lâu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại: shecenter.vn