Với những làn da đang lão hóa, thiếu sức sống hay đã đẹp rồi nhưng vẫn muốn đẹp hơn, mịn mượt hơn thì hãy chọn phương pháp tiêm căng bóng.

Tại sao nên tiêm căng bóng da?

Tiêm căng bóng không còn mấy xa lạ với các Nàng nhưng so với các phương pháp làm đẹp khác thì tiêm dưỡng da với HA là phương pháp giúp da đẹp lên thấy rõ trong thời gian ngắn nhất.

Hyaluronic Acid (HA) là một chất tự nhiên trong cơ thể giữ ẩm cho các tế bào da, giúp da căng mướt và khỏe mạnh. Không chỉ thế, HA còn giúp tăng cường khả năng sản xuất, tổng hợp và sử dụng collagen trong cơ thể, bởi vậy HA đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp. Thế nhưng, càng lớn tuổi thì mật độ HA trong cơ thể của chúng ta càng giảm dần, đó là lý do vì sao da lão hóa thường khô, chùng nhão và không còn được căng mướt như thời thiếu nữ.

Các nghiên cứu khoa học đã mang đến nhiều loại mỹ phẩm lấy HA làm thành phần chủ yếu nhưng mang lại hiệu quả không quá cao vì không thể thẩm thấu xuống đến các tầng da bên dưới. Cách hiệu quả nhất lúc này chính là tiêm HA. Đây cũng là phương pháp làm đẹp rất được yêu thích tại Hàn Quốc, được các ca sĩ, diễn viên thường xuyên áp dụng.

Tùy thuộc vào công thức kết hợp với những loại vitamin khác nhau mà tiêm căng bóng da còn có thể mang lại nhiều hiệu quả đi kèm như: dưỡng trắng, chậm lão hóa, giảm sẹo… từ đó làn da sẽ đạt được vẻ đẹp đỉnh cao nhanh chóng: sáng mọng, mượt mà, không lỗ chân lông và tươi tắn.

Quá trình diễn ra thế nào?

Trước khi tiêm bạn sẽ được ủ tê. Trong khi tiêm thì sẽ có cảm châm chích những Nàng nhát đau vẫn có thể chịu được. Các nốt tiêm sẽ hơi đỏ sau khi thực hiện xong nhưng cũng sẽ lặn rất nhanh chỉ vài tiếng sau tiêm, sinh hoạt thường ngày sẽ không bị ảnh hưởng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không hề để lại sẹo sau khi tiêm căng bóng da.

Ngay sau khi tiêm căng bóng Nàng sẽ cảm nhận được da ẩm hơn và sau một tuần các HA phát huy nhanh chóng tác dụng, giúp da căng mượt thấy rõ cùng chuyển những biến rõ rệt khác: giảm nám, trắng mịn, trẻ hóa…theo các dưỡng chất đã chọn ban đầu.

Nên uống nhiều nước sau khi tiêm xong để tạo điều kiện cho các HA hấp thu tốt nhất. Bên cạnh đó, Nàng cũng nên rửa mặt bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu sau khi thực hiện, không áp dụng các sản phẩm treatment: AHA, BHA, retinol hay makeup trong 3 ngày sau khi thực hiện. Có thể dưỡng ẩm nhẹ nhàng với kem dưỡng không màu, không mùi, không paraben.

Dù làm đẹp bằng bất kỳ phương pháp nào Nàng cũng cần đến một cơ sở uy tín, được bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện. 

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ để được lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia đồng thời lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng nhé!