Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại SHE Center

24h.com.vnSHE Center từ lâu đã là cái tên không mấy xa lạ với chị em phụ nữ. Ra đời từ năm 2008, đến nay SHE Center đã có hơn 11 năm hoạt động dưới vai trò là hệ thống làm đẹp đẳng cấp quốc tế.

Sở hữu hơn 150 dịch vụ khác nhau cùng đội ngũ và cơ sở được đầu tư bài bản ngay từ những ngày mới thành lập, SHE Center đã và đang không ngừng cải thiện mình để đạt tiêu chuẩn của một trung tâm làm đẹp đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Thương hiệu làm đẹp uy tín với công nghệ hiện đại

Sở hữu các công nghệ làm đẹp đạt chuẩn quốc tế, được cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và chất lượng, các sản phẩm chăm sóc, điều trị tại hệ thống SHE Center luôn được chuyên gia chọn lọc kỹ lưỡng từ các thương hiệu cao cấp. Đây chính là một trong những điều tạo nên vị thế của SHE Center sau hơn 10 năm hoạt động.

Ngoài ra, SHE cũng là một trong những trung tâm đi đầu trong việc ứng dụng các máy móc, công nghệ hiện đại giúp đem đến bước đột phá mới, giúp rút ngắn thời gian thẩm mỹ và có được kết quả làm đẹp tốt nhất. Bởi lẽ, các công nghệ đi sau thường hoàn thiện và tối ưu hơn công nghệ trước, đơn giản hơn, hạn chế xâm lấn, giảm thời gian phục hồi và cho hiệu quả cao hơn. Tất cả những công nghệ làm đẹp đều được đảm bảo các yếu tố: Tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài, đảm bảo thẩm mỹ vượt trội. Từ đó, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

SHE Center tự hào là địa điểm quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Mặc dù có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhưng vẫn không ngừng nâng cao tay nghề và kiến thức thẩm mỹ thông qua các hội nghị, các chương trình trao đổi và đào tạo chuyên môn cùng các chuyên gia y tế hàng đầu trên thế giới đến từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc…

Các bác sĩ của SHE Center cũng thường xuyên góp mặt trong các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia, không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu, tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp nhằm mang lại sự hài lòng cho khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại hệ thống.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với châm ngôn “Làm đẹp là 1 sự tận hưởng”, SHE Center luôn cố gắng giúp bạn tận hưởng một cách trọn vẹn nhất. Đến làm đẹp tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không gian đẳng cấp, công nghệ hàng đầu, dịch vụ chăm sóc đặc biệt giúp mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu bằng sự gần gũi, thân thiện và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

Nhờ sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt từ chuyên môn đến vật tư, cơ sở vật chất đảm bảo và những đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua các tác phẩm làm đẹp, tháng 12/2019 SHE Center tự hào trở thành “Thương hiệu Top 10 Châu Á năm 2019” trong Lễ Công Bố Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á – Asia Quality Brands 2019 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm an toàn, chất lượng hãy đến với SHE Center ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Tags: