Khắc phục được khuyết điểm của những công nghệ cũ, hỗ trợ điều trị giúp thu nhỏ lỗ chân lông và mịn da sau khi thực hiện: Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT được xem là công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay!

Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT là gì?

OPT là viết tắt của Optimal Pulse Technology, đây công nghệ triệt lông sử dụng xung ánh sáng tối ưu được cải tiến từ công nghệ E-light với những tính năng vượt trội. OPT cho hiệu quả điều trị tốt, rút ngắn thời gian điều trị và khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong điều trị.

Những lý do khiến Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT được đánh giá là công nghệ triệt lông tốt nhất!

1/ Thời gian điều trị:

Đối với các công nghệ cũ, khách hàng cần phải trải qua một liệu trình tương đối “dài hơi” với khoảng 5-6 buổi điều trị, mỗi buổi kéo dài từ 40-60 phút

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT rút ngắn thời gian điều trị chỉ từ 3-4 buổi, mỗi buổi thực hiện từ 30-40 phút.

2/ Hiệu quả sau lần trị liệu đầu tiên:

Triệt Lông Vĩnh Viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Công nghệ OPT mang đến hiệu quả triệt sạch lông đến 80% trong lần trị liệu đầu tiên. Ngoài ra, năng lượng ánh sáng xung phát ra còn được lưu lại trong da trong nhiều ngày sau khi thực hiện và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cung cấp cho lông, khiến chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Ngoài ra, do sử dụng xung ánh sáng nên phương pháp OPT cũng giúp kích thích tái tạo collagen. Từ đó mang đến các hiệu quả khác cho làn da như cải thiện viêm lỗ chân lông, viêm nang lông, dưỡng da mịn màng và săn chắc hơn.

3/ Tỷ lệ lông mọc trở lại sau khi điều trị:

Tỷ lệ mọc lại lông của phương pháp này rất thấp, chỉ từ 1- 5% nhưng không phải xảy ra ở tất cả mọi người. Việc lông mọc trở lại chỉ xảy ra do như sự thay đổi nội tiết tố bất thường ở cơ thể.

4/ Tác dụng phụ:

Triệt Lông Vĩnh Viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Công nghệ OPT vô cùng nhẹ nhàng và không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong khi điều trị. Công nghệ được trang bị đầu phát sóng với chế độ đóng băng tức thời, an toàn tuyệt đối và không gây bỏng rát như các công nghệ triệt lông bằng laser.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn OPT được đánh giá là vô hại đối với mọi vùng da kể cả vùng da nhạy cảm như vùng bikini.

Dịch vụ triệt lông tại SHE CENTER sử dụng công nghệ ánh sáng OPT hiện đại nhất hiện nay – có khả năng triệt bỏ lông tận gốc, không đau và đồng thời giúp làm sáng da vô cùng hiệu quả sau từng lần trị liệu.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn/triet-long-opt/