Triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất là đối với phái đẹp. Nhưng một số chị em vẫn còn e ngại chưa dám thực hiện vì “nghe nói” triệt lông có thể gây bỏng da và đau rát. Vậy thực tế, triệt lông có đau không?

Triệt lông có gây cảm giác đau không, nguyên nhân chủ yếu phụ thuộc vào công nghệ.

Có rất nhiều loại công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Trong đó, 2 công nghệ triệt lông phổ biến nhất là sử dụng ánh sáng sinh học và tia laser.

Với công nghệ triệt lông bằng tia laser thế hệ cũ, nhiệt lượng sinh ra có thể gây cảm giác đau trong quá trình điều trị, một số trường hợp còn có thể xảy ra hiện tượng phỏng da mức độ nhẹ.

Công nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT ra đời, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của công nghệ cũ. Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT sử dụng sử dụng ánh sáng kết hợp bước sóng RF, tiêu diệt tận gốc chân lông mà còn mang đến tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Giảm thiểu nhiệt năng sinh ra trong quá trình điều trị, hạn chế đau rát và thương tổn cho da hơn công nghệ laser.

Thông qua sự hấp thụ ánh sáng có chọn lọc, công nghệ OPT sẽ phụ thuộc vào từng màu da cụ thể mà tác động vào nang lông.

Trong quá trình tẩy lông, các dải ánh sáng năng lượng cao (có bước sóng dao động từ 420nm – 2.000nm) sẽ hấp thụ melanin trong ống lông, từ đó truyền mức năng lượng cần thiết tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú.

Đồng thời, ánh Sáng Sinh Học từ OPT sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 20 ngày để có thể triệt tiêu nguồn dinh dưỡng cung cấp cho lông, từ đó khiến chúng yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên.

Đối với một số vùng nhạy cảm như vùng nách, vùng bikini, vùng mép hoặc mặt,… công nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn OPT có thể được áp dụng mà không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ triệt lông OPT tại: https://shecenter.vn/triet-long-opt/