Tiêm Botox Thon Gọn Hàm là một dịch vụ làm đẹp không phẫu thuật vô cùng phổ biến. Được quảng cáo là có thể giúp khuôn mặt trở nên thon gọn chỉ với 1 lần tiêm, không cần phẫu thuật gọt hàm đau đớn, nhưng botox có thực sự mang đến hiệu quả như vậy ở mọi trường hợp?

Một số người vẫn nghĩ rằng việc sử dụng chất làm thon gọn (Botox) là để gọn khuôn mặt, nhưng thực ra hiểu như thế là chưa đúng và chưa đủ.

Bạn cần biết Botox có thể có hiệu quả cũng như không mang lại hiệu quả gì trong ứng dụng Tiêm Thon Gọn Hàm!

Để biết được Tiêm Botox Thon Gọn Hàm có hiệu quả đối với bản thân bạn hay không, trước tiên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp khiến khuôn mặt to bè, góc cạnh.

 ▪️ Trường hợp gương mặt to vì cơ hàm:

Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc áp dụng phương pháp Tiêm Botox. Và Botox chỉ được bác sĩ có chuyên môn tiêm trực tiếp vào cơ ở vị trí chính xác chứ không phải dẫn truyền xung quanh hàm.

 ▪️ Trường hợp gương mặt to vì xương:

Tuyệt đối không nên áp dụng phương pháp Tiêm Botox vì chẳng những không có tác dụng, mà còn khiến khuôn mặt bị đơ và xệ.

Một điều quan trọng không kém đó là chất làm đầy hay làm thon gọn chỉ được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn. Đừng vì tâm lý muốn đẹp nhanh và những lời quảng cáo về chi phí mà lựa chọn những cơ sở nhỏ, không đảm bảo bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ này tại: shecenter.vn