Chiếc mũi cao thẳng sẽ giúp cân chỉnh tỷ lệ khuôn mặt trở nên đẹp hơn, dù khuôn mặt có xinh nhưng nếu chiếc mũi không đẹp thì cũng có thể khiến toàn bộ các đường nét trở nên thô và kém thu hút. Chính vì lý do đó, Nâng Mũi trở thành dịch vụ được các tín đồ làm đẹp vô cùng yêu thích.

Nâng mũi là phương pháp chỉnh hình mũi được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này được thực hiện nhằm cải thiện các khuyết điểm ở vùng mũi như sống mũi thấp, mũi lệch, gồ, đầu mũi tròn, to, cánh mũi bè, dày, thô và quá cỡ so với khuôn mặt.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY!

Nâng Mũi Hàn Quốc: Là phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mới nhất. Sử dụng 100% sụn nhân tạo cao cấp, giúp sở hữu một chiếc mũi cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để đạt được chiếc mũi cao hơn, cứng hơn và sắc nét hơn.

Nâng Mũi Surgiform: Surgiform là một loại sụn sinh học được dùng trong thẩm mỹ nâng mũi. Đây là chất liệu sụn cao cấp nhất hiện nay, được làm từ 100% ePTFE – một chất liệu an toàn trong y tế đã được sử dụng để làm mạch máu nhân tạo. Surgiform được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn và cấp phép sử dụng.

Sụn Surgiform được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ, từ đó mạch máu có thể len lõi làm cho sụn gắn kết với xương mũi tạo thành một liên kết bền vững. Với đặc điểm tương thích tuyệt đối với cơ thể người, Surgiform góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp hoàn mỹ và lâu dài.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi!

Nâng Mũi S-line Bọc Sụn: Là phương pháp tạo hình một phần của mũi, giúp kéo dài đầu mũi hoặc nâng mũi với độ cao vừa phải. Sử dụng sụn nhân tạo nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân (phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi). Phương pháp này sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng đỏ vì sử dụng phần sụn từ chính cơ thể của mình.

Nâng Mũi S-line Bọc Sụn chỉ dành cho những trường hợp khách hàng đã có nền tảng mũi sẵn (tức mũi đã có dáng tương đối). Đối với trường hợp mũi quá thấp hoặc có nhiều khuyết điểm thì sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu như Nâng Mũi S-line Cấu Trúc.

Nâng Mũi S-line Cấu Trúc: Nâng Mũi S-line Cấu Trúc trở thành xu hướng thẩm mỹ trong nhiều năm qua vì tạo ra những khác biệt ấn tượng. Không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp này còn góp phần tái phẫu thuật với những chiếc mũi hỏng do tai nạn, hoặc đã trải qua chỉnh sửa trước đó. Ứng dụng chất liệu sụn Surgiform cao cấp, kết hợp với sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc bền vững.

Hình ảnh Trước và Sau của khách ngay sau khi thực hiện nâng mũi.

Tổng hợp lại, so với các công nghệ khác thì Nâng Mũi S-line Cấu Trúc phù hợp với nhiều cơ địa khác nhau, đem đến dáng mũi đẹp với tính an toàn cao, không tồn tại biến chứng. Được xem là phương pháp nâng mũi đẹp và hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này nhé!

NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Dáng mũi đẹp tự nhiên lướt nhẹ hình chữ S, giữ được lâu là một trong những ưu điểm của Nâng Mũi S-line Cấu Trúc. Dáng mũi sau khi nâng có kết quả tốt, độ bền kéo dài, chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi từ phần sống mũi cho đến vùng đầu mũi.

Trong phẫu thuật này, bộ sườn của mũi gồm sụn và xương sẽ được bác sĩ sắp xếp lại, sau đó kết nối với những mảnh ghép từ sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) và sụn nhân tạo (sụn Surgiform) để tạo nên một dáng mũi hoàn hảo. Theo đó, 1/3 đầu mũi ứng dụng sụn tự thân bao bọc toàn diện, 2/3 sóng mũi dùng sụn nhân tạo nâng cao tự nhiên.

Ngoài ra, phần đầu, cánh và xương mũi sẽ được tái cấu trúc theo một tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng để có được vẻ ngoài cân đối.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi, đẹp mọi góc nhìn.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC LÀ AI?

Nâng Mũi Cấu Trúc S Line giúp sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, hoặc thẳng tắp tùy sở thích mỗi khách hàng, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

Chỉ với 1 lần thực hiện với phương pháp nâng mũi S-LINE cấu trúc bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi đúng chuẩn “tỉ lệ vàng” từ góc nghiêng đến góc chính diện. 

  • Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to,… dáng mũi nhiều khuyết điểm.
  • Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao.
  • Người bị hỏng mũi cho tai nạn hoặc thẩm mỹ không thành công.
  • Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng.
Sống mũi cao vừa phải, độ lướt nhẹ nhàng vô cùng tự nhiên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

  • BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.
  • BƯỚC 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe: Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra tổng quát theo chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo khách hàng có thể trạng tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật.
  • BƯỚC 3: Gây tê: Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.
  • BƯỚC 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo: Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm tạo một chiếc mũi cân đối nhất với gương mặt. Tiến hành lấy sụn tự thân từ bộ phận phù hợp với khách hàng và gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với khách hàng.
  • BƯỚC 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc: Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.
  • BƯỚC 6: Hoàn thành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ may thẩm mỹ, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Bạn có thể ra về kèm theo một vài lời dặn dò của bác sĩ.