Vùng da quanh mắt và chân mày là khu vực xuất hiện các dấu hiệu lão hóa nhanh và rõ ràng nhất. Chính vì lý do đó, việc tìm kiếm một giải pháp giúp khắc phục vấn đề này được rất nhiều chị em phụ nữ vô cùng quan tâm, nhất là những ai đã bước đến độ tuổi 40!

NÂNG CUNG CHÂN MÀY – LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO KHUÔN MẶT

Theo thời gian với tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, thói quen sinh hoạt hay môi trường, vùng da quanh mắt của chúng ta ngày càng bị xuống cấp do lão hóa. Phần nếp nhăn phía trên mi mắt và chân mày sẽ càng bị kéo xuống, vừa gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, vừa gây khó khăn trong việc quan sát.

Nâng Cung Chân Mày là một trong những tiểu phẫu giúp chị em bước vào độ tuổi tứ tuần lấy lại vẻ rạng ngời và tự tin trên đôi mắt. Phần mắt bị sụp xuống sẽ được bác sĩ xử lý và giúp bạn tự tin hơn với gương mặt hiện tại.

Khách hàng thực hiện Nâng Cung Chân Mày và Căng Da Mí Dưới

NÂNG CUNG CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Nâng Cung Chân Mày là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ cắt một phần da thừa ở vị trí chân mày của khách hàng, từ vị trí đó, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da dư thừa này và may lại, mang đến hiệu quả kéo căng phần da mí mắt lên trên, trở lại vị trí ban đầu.

Nâng Cung Chân Mày là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng bị sụp mí mắt của đa số chị em phụ nữ sau một thời gian dài bị lão hóa da.

NHỮNG AI NÊN PHẪU THUẬT NÂNG CUNG CHÂN MÀY?

Phẫu thuật Nâng Cung Chân Mày phù hợp với đại đa số những khách có tuổi

  • Khách hàng có cơ địa khiến vùng mắt bị sụp.
  • Khách hàng với phần mắt có nhiều nếp nhăn tại vùng đuôi mắt.
  • Khách hàng có vị trí chân mày hạ thấp hơn so với bình thường.
Khách hàng trước và sau 10 ngày thực hiện Nâng Cung Chân Mày – Căng Da Mí Dưới – Tái Cấu Trúc Mũi Surgiform.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG CUNG CHÂN MÀY

  • BƯỚC 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ: Mỗi khách hàng sẽ có mỗi dáng mắt khác nhau, vì vậy, nhằm biết được tình trạng và mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng cần được thăm khám trực tiếp. Từ đó bác sĩ sẽ xác định vùng da chùng, mỡ thừa, cũng như định hình nếp mí thứ hai. Sau đó sẽ đo vẽ chính xác vùng cần trị liệu để thực hiện tiểu phẫu.
  • BƯỚC 2: Sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau khi phẫu thuật.
  • BƯỚC 3: Tiến hành gây tê vùng mí mắt, nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật mà không cảm thấy đau đớn.
  • BƯỚC 4: Tiến hành tiểu phẫu dựa theo đường đo vẽ từ trước của bác sĩ, sau đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.