Tường tận cách chăm sóc sau khi thực hiện HIFU S MEDICAL

1707

HIFU S MEDICAL được xem là 1 trong những công nghệ nâng cơ trẻ hóa không phẫu thuật hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh việc điều trị thì cách chăm sóc sau khi thực hiện cũng cần được chú ý để mang đến hiệu quả tuyệt đối.

Nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ dẫn của chuyên gia thì không chỉ tăng hiệu quả trị liệu mà còn duy trì được hiệu quả của công nghệ trong thời gian dài.

1/  Giữ vệ sinh vùng da điều trị trong tuần đầu tiên

Trong tuần đầu tiên sau khi nâng cơ xóa nhăn HIFU S MEDICAL là thời điểm nhạy cảm nhất của làn da. Bạn cần lưu ý giữ vùng da luôn được sạch sẽ, tuy nhiên không rửa mặt bằng nước quá lạnh hoặc quá nóng và hạn chế các tác động quá mạnh vào da. Như vậy hiệu quả của nâng cơ mới phát huy tích cực nhất.

2/ Không đi bơi, xông hơi, hoạt động mạnh trong tuần đầu tiên

Không xông hơi 1 tháng làm Hifu. Việc đi bơi hay đi xông hơi sẽ làm các cơ vùng mặt bị giãn nở nhanh chóng, ảnh hưởng đến kết quả trị liệu.

3/ Dưỡng da và bôi kem chống nắng thường xuyên

Đừng quên các bước chăm sóc da hàng ngày và nhất là bôi kem chống nắng cho da 30 phút trước khi ra ngoài. Bên cạnh đó thì thoa kem dưỡng còn tăng cường sản sinh collagen và elastin tự nhiên cho da nhanh phục hồi, sáng khỏe.

4/ Chế độ dinh dưỡng hợp lý, không thức quá khuya

Sau khi thực hiện nâng cơ, nên kiêng các thực phẩm cay nóng, các chất kích thích. Không thức khuya vì sẽ làm da nhanh bị xỉn màu

5/ Uống nhiều nước, ăn rau củ quả xanh

Nước luôn cần thiết cho cơ thể, nhất là làn da. Hãy tăng cường uống đủ từ 1.5-2 lít mỗi ngày để sở hữu làn da căng, bóng mịn. Ngoài ra, bổ sung thêm rau xanh cũng có thể giúp kết quả Hifu kéo dài

6/ Tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên gia

Sau khi trẻ hóa da Hifu, bạn không cần phải uống thuốc hay nghỉ dưỡng. Nhưng hãy nhớ những lưu ý mà chuyên gia tư vấn cho bạn cũng như tái khám đúng hẹn.