Theo nhân tướng học, đôi mắt không chỉ thể hiện được tính cách mà còn cho thấy sự phú quý, tài lộc của một người.

Xem ngay vận mệnh năm 2020 qua dáng mắt của mình!

1/ Mắt 2 mí: Bạn có nhiều cơ hội thành công và giàu có

Xem dáng mắt đoán vận đầu năm

Những người may mắn sở hữu dáng mắt hai mí, to rõ thường là những người độc đáo, nhiệt tình và thú vị. Họ rất duyên dáng và có tài lãnh đạo. Nếu bạn kinh doanh hoặc làm chính trị, rất có thể bạn sẽ đạt nhiều thành công lớn trong năm nay.

2/ Mắt 1 mí: Bạn rất dễ thiếu sự tin tưởng của mọi người

Bạn trầm tĩnh cũng khá cứng đầu. Bạn làm việc chắc chắn, rõ ràng nhưng lại không được nhiều người tin tưởng và dựa vào. Vì không quá thu hút nên gặp nhiều khó khăn lúc đầu. Bạn hãy nhanh chóng tìm cơ hội và chứng tỏ bản thân.

3/ Một mắt 1 mí và Một mắt 2 mí: Bạn dễ gặp trắc trở trong những mối quan hệ.

Xem dáng mắt đoán vận đầu năm

Bạn ít thể hiện cảm xúc, rất cạnh tranh và tham vọng. Đôi khi quá chú trọng kết quả mà bạn thường gây áp lực cho những người xung quanh và đánh mất nhiều thứ hơn.

4/ Mắt cụp xuống: Bạn khá vất vả trong sự nghiệp

Bạn hướng nội, ít nói. Bạn rất tỉ mỉ và quá nhạy cảm nên rất dễ tổn thương bởi người khác. Đừng cố theo đuổi sự hoàn hảo và cố làm vừa lòng mọi người nếu không bạn sẽ vất vả cả trong công việc và các mối quan hệ.

5/ Mắt gấp gãy nhiều mí: Bạn có thể trở thành “kẻ lông bông”

Bạn có vô vàn ý tưởng sáng tạo nhưng lại không đủ sự kiên trì nên cả thèm chóng chán. Bạn không nên chấp nhận cuộc sống nhàm chán mà hãy tham gia vào môi trường năng động. Bạn thích tự do nhưng hãy cẩn trọng vì bạn rất dễ trở thành kẻ lông bông.

Để sở hữu một đôi mắt chiêu tài, phú quý hãy đến ngay Thẩm mỹ viện 5 sao SHE CENTER để Tạo Hình Mắt Hai Mí với công nghệ Eyelid Shape mới nhất hiện nay được chuyển giao từ nước ngoài và độc quyền tại SHE CENTER:

. Không cần cắt chỉ sau phẫu thuật

. Bảo hành nếp mí trọn đời

. 100% Không để lại sẹo

. Công nghệ độc quyền, cam kết vật tư chính hãng

. Hạn chế tối da sưng nề

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo hình mắt 2 mí tại SHE CENTER bạn có thể gọi theo số 0378 8888 78 hoặc inbox trực tiếp cho chúng tôi trên fanpage SHE CENTER.