DA TRẮNG KHỎE, TRẺ ĐẸP HƠN SAU KHI TẮM TRẮNG PHI THUYỀN HOÀNG GIA

 

Người Châu Á luôn chuộng vẻ đẹp của làn da trắng mịn, các đường nét vốn có sẽ được tôn lên, giúp chị em phụ nữ tự tin rạng rỡ.

Chị Hương Sen là khách hàng thân thiết của SHE CENTER, luôn duy trì thực hiện liệu trình Tắm Trắng Phi Thuyền Hoàng Gia mỗi tuần để giữ gìn nước da ngọc ngà sáng mịn. “Nhờ làn da tươi sáng ngoại hình của mình sẽ ưa nhìn hơn, chị cũng tự tin trong những buổi tụ tập bạn bè, diện nhiều set đồ mà mình thích”, chị Sen chia sẻ!

Tắm Trắng Phi Thuyền Hoàng Gia là phương pháp tắm trắng vô cùng hiện đại với công nghệ ánh sáng từ Hoa Kỳ không chỉ giúp da bật tone sáng hồng mà còn giúp các da khỏe hơn từ bên trong. Ánh sáng đa điểm đi qua lớp thượng bì nhẹ nhàng phân tách các tế bào melanin và khiến chúng đào thải nhanh chóng qua hệ bài tiết, da sáng mịn từ trong ra ngoài. Bước sóng nhiệt Bio-light còn có khả năng kích thích sản sinh collagen tự nhiên, đồng thời tác động làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của da, tái cấu trúc da, giúp da săn chắc và trẻ hóa lâu dài, cho hiệu quả gấp 5 lần so với cách làm trắng da thông thường.

 

Hiệu quả sau 1 liệu trình Tắm Trắng Phi Thuyền Hoàng Gia:

 

SHE CENTER hơn 14 năm uy tín trong ngành làm đẹp luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp và xu hướng làm đẹp trên thế giới. Bác sĩ chuyên môn cao sẽ trực tiếp thiết kế các liệu trình phù hợp với từng làn da và kết hợp thêm các dưỡng chất cần thiết giữ cho làn da trắng mịn lâu bền. SHE CENTER đã thực hiện hơn 10.000 case tắm trắng mỗi năm và luôn được khách hàng lựa chọn để duy trì vẻ đẹp làn da trước các dịp quan trọng.

Tags: