Thái dương là vị trí quan trọng tạo nên tỷ lệ hoàn hảo cho khuôn mặt cân đối. Phần thái dương nếu bị lõm vào sẽ khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, khắc khổ. Độn thái dương là phương pháp duy nhất giúp khắc phục khuyết điểm này.

Lý do khiến thái dương bị hõm sâu thường là do cấu trúc xương bẩm sinh. Ngoài ra, theo nhân tướng học, những người có thái dương không đầy đặn sẽ có số mệnh không tốt.

KHẮC PHỤC NGAY ĐỂ KHUÔN MẶT CÂN ĐỐI HƠN!

1/ Độn thái dương bằng cách Tiêm FILLER:

Các phương pháp độn thái dương giúp cân chỉnh tỷ lệ khuôn mặt

Đây được xem là phương pháp phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì không cần phẫu thuật. Độn thái dương bằng cách tiêm Filler thực hiện rất đơn giản và cho kết quả ngay lập tức.

Bác sĩ sẽ đưa một lượng Filler vừa đủ vào hai bên thái dương bằng kim tiêm chuyên dụng. Sau đó cân chỉnh cho đều đặn và cân đối.

Điểm hạn chế của phương pháp này không duy trì lâu, tùy theo cơ địa của mỗi người mà có thể duy trì lâu nhất đến 12 tháng, sau đó phải thực hiện lại.

2/ Độn thái dương bằng cách Tiêm Mỡ tự thân:

Các phương pháp độn thái dương giúp cân chỉnh tỷ lệ khuôn mặt

Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân được lấy trong cơ thể của chính khách hàng. Sau đó qua quá trình ly tâm để lọc bỏ tạp chất và tiêm lại vào vùng thái dương bị hõm.

Để thực hiện độn thái dương bằng mỡ tự thân, thẩm mỹ viện phải có các thiết bị chiết tách và sàng lọc mỡ hiện đại, đảm bảo quy trình chuẩn y khoa.

Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng mỡ tự thân nên sẽ tương thích hoàn toàn với cơ thể. Tuy nhiên, đây cũng không phải là phương pháp cho kết quả vĩnh viễn, vài năm sau khi thực hiện bạn vẫn phải thực hiện lại.

3/ Độn thái dương bằng vật liệu độn sinh học:

Được xem là một tiểu phẫu đơn giản và có tính an toàn cao. Miếng độn sẽ được đưa vào qua một đường rạch nhỏ ở sát chân tóc. Miếng độn sử dụng phải được làm bằng chất liệu sinh học có độ tương thích cao cơ thể. Điều này giúp ngăn chặn tối đa những biến chứng sau phẫu thuật cũng như hiện tượng đào thải.

Phương pháp này có thể duy trì kết quả vĩnh viễn.

Nhìn chung, cả 3 phương pháp nêu trên đều mang lại kết quả tốt trong việc khắc phục khuyết điểm thái dương bị hõm. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với mình nhất.

Để hiểu rõ hơn về các phương pháp này, bạn có thể liên hệ để hẹn lịch tư vấn cùng bác sĩ của SHE CENTER!