Tạo Hình Mắt Hai Mí trở thành trào lưu vì thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng lại có thể mang lại kết quả thay đổi rất rõ ràng cho đôi mắt cũng như khuôn mặt.

Không phải ai cũng có được đôi mắt đẹp tự nhiên, thậm chí một số người sở hữu mắt hai mí nhưng nếp mí lại mảnh hoặc không đều nhau. Chính vì vậy mà các phương pháp giúp tạo mắt hai mí ngày càng được nhiều người quan tâm.

Các phương pháp này đều có chung đặc điểm là không cần phẫu thuật, không để lại sẹo. Nhưng cũng có những ưu nhược điểm khác nhau:

1/ Nhấn mí Hàn Quốc:

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp “cũ” và quen thuộc nhất. Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc vẫn giữ được sự ưu ái nhất định đối với những ai đang quan tâm đến thẩm mỹ mí mắt.

Nhấn mí Hàn Quốc tạo nếp mí bằng liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua những điểm nhấn được đánh dấu sẵn. Phương pháp này được khuyên dùng cho khách hàng trẻ dưới 35 tuổi, không bị tình trạng mỡ mí mắt và sụp mí.

– Ưu điểm: Thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút.

– Nhược điểm: Nếp mí không duy trì được lâu và có thể dẫn đến sụp mí sau này. Nhấn mí

2/ Nhấn mí bằng chỉ không tiêu:

Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật giống như phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, nhưng sử dụng loại chỉ đặc biệt hơn. Chỉ không tiêu được coi là bước tiến mới giúp cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

– Ưu điểm: Chỉ không tiêu được nghiên cứu tương thích 100% với cơ thể, không bị đào thải, nếp mí giữ được lâu dài.

– Nhược điểm: Lộ rõ dấu hiệu của thẩm mỹ, mí mắt sẽ bị cộm, ảnh hưởng để hoạt động chớp mở của mắt.

3/ Tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE:

Tạo hình mắt hai mí EYELID SHAPE có thể vẫn còn là một khái niệm mới đối với nhiều người. Vì “ra đời” sau nhất nên EYELID SHAPE thừa hưởng tất cả những ưu điểm, cũng như khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp cũ.

Điểm nổi bật nhất của EYELID SHAPE là có thể mang tới đôi mắt 2 mí vô cùng tự nhiên nhờ độ cong hoàn hảo của nếp mí. EYELID SHAPE tạo liên kết giữa phần da và sụn mi (không phải cơ nâng mi như các phương pháp cũ) với nhiều điểm liên kết hơn, giúp nếp mí mới cong đều mềm mại và vô cùng tự nhiên, có thể điều chỉnh để phù hợp với gương mặt từng khách hàng.

EYELID SHAPE có thể áp dụng được với mọi độ tuổi, kể cả đôi mắt bị sụp mí và có mỡ mắt cũng sẽ được khắc phục hoàn hảo. Ngoài ra, EYELID SHAPE cũng mang tới kết quả mí mắt duy trì vĩnh viễn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Tùy từng trường hợp và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn 1 phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho đôi mắt của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí tại: shecenter.vn