Phun Thêu Chân Mày là dịch vụ được chị em yêu thích giúp “hô biến” hàng chân mày của bản thân trở nên đều, đậm, rõ nét hơn mà không cần mất thời gian tô vẽ mỗi khi trang điểm.

MICROBLADING ART BROWS SHE CENTER

Phun Thêu Chân Mày tuy là một thủ thuật đơn giản, nhưng để đạt được kết quả ưng ý, có rất nhiều yếu tố quyết định. Ngoài những yếu tố tiên quyết như công nghệ phun thêu, tay nghề của nghệ nhân, mực xăm cao cấp,… một yếu tố quan trọng nữa từ chính bản thân khách hàng nhưng lại thường hay bị bỏ qua đó chính là chế độ ăn uống.

Chế độ ăn cần được cực kỳ lưu ý trong vòng 1-2 tuần đầu tiên sau khi thực hiện. Để kết quả phun thêu được chuẩn và đẹp nhất, bạn cần lưu ý khi sử dụng các thực phẩm bên dưới:

▪️ Đồ nếp: Ăn các loại đồ nếp như xôi sẽ tăng nguy cơ nhiễm trùng, mưng mủ tại vùng phun xăm. Vì vậy nên kiêng tuyệt đối các loại đồ ăn này trong thời gian 3 tuần đầu tiên.

▪️ Thịt bò: Thịt bò chứa nhiều protein có lợi cho cơ thể nhưng khi cơ thể có sự tác động ngoài da, lượng protein này sẽ khiến lớp da non sản sinh mạnh mẽ, dễ để lại sẹo lồi. Nên kiêng ăn thịt bò trong 15 ngày đầu.

▪️ Thịt gà: Thịt gà khiến da bị sưng và đau nhức. Nên kiêng ăn thịt gà trong 15 ngày đầu.

▪️ Rau muống: Rau muống dễ gây mưng mủ và sẹo lồi. Không nên ăn các thực phẩm từ rau muống trong 2 tuần đầu sau khi thực hiện phun thêu chân mày.

▪️ Chất kích thích: Những chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… sẽ ngăn chặn sự lưu thông máu, khiến màu sắc chân mày không được như ý. Nên hạn chế hoặc không sử dụng từ 1 đến 2 tuần.

▪️ Thủy hải sản: Thủy hải sản có chứa một lượng lớn protein và histamine có khả năng cao gây dị ứng cho da. Gây ngứa, nổi mẩn đỏ và có thể để lại sẹo. Nên kiêng các thực phẩm thủy, hải sản trong ít nhất 2 tuần đầu.

▪️ Các loại trứng: Các loại trứng nói chung nhất là lòng trắng trứng có thể khiến màu mực sau khi phun thêu trở nên nhợt nhạt và kém sắc sảo. Bạn nên tránh xa loại thực phẩm này trong vòng 2 tuần đầu tiên.

MICROBLADING ART BROWS SHE CENTER

Với những lưu ý về ăn uống trên, SHE CENTER hy vọng bạn sẽ có được hàng chân mày đều đẹp như ý với dịch vụ Phun Thêu Chân Mày.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể tham khảo tại: https://shecenter.vn/microblading-art-brows/