Hàng chân mày đóng vai trò như một “mái nhà” của khuôn mặt, đồng nghĩa với việc đây là điểm không thể thiếu trên khuôn mặt của mỗi người. Hàng chân mày càng đều và rậm sẽ càng khiến khuôn mặt sắc sảo, thu hút hơn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng chân mày tự nhiên hoàn hảo, đó là lý do dịch vụ Điêu Khắc Chân Mày ra đời.

MICROBLADING ART BROWS SHE CENTER

Điêu Khắc Chân Mày được xem là một bước tiến mới của dịch vụ phun chân mày. Với phương pháp này, chuyên viên sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt với đầu dao cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Sử dụng kỹ thuật khắc từng sợi lông mày theo hình dạng tự nhiên với độ cong giống hệt lông mày thật.

Điểm khác biệt nhất của dịch vụ Điêu Khắc Chân Mày là không để lại khung viền sau khi thực hiện. Đặc điểm này giúp tạo dáng chân mày tự nhiên và sống động hơn, từng sợi lông mày mỏng, mịn, đầy sống động, áp dụng được cả cho nam giới.

MICROBLADING ART BROWS SHE CENTER

Điêu Khắc Chân Mày sử dụng bộ dụng cụ với nhiều bút điêu khắc chuyên biệt để tạo độ chân thực nhất cho tác phẩm, khác biệt với phương pháp phun xăm thẩm mỹ truyền thống sử dụng 1 bút phun xăm:

  • Bút tạo nét lông mày cong và dài
  • Bút tạo sợi lông mày cong, mảnh
  • Bút điều chỉnh độ nông sâu khi điêu khắc

MICROBLADING ART BROWS SHE CENTER

Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, điêu khắc chân mày sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tuyệt vời và hoàn hảo:

  • Sợi lông mày mềm mịn, đẹp tự nhiên và sống động như thật.
  • Màu sắc lông mày chân thật, hài hòa với màu tóc, màu da và gương mặt.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài từ 07-10 năm tùy theo cơ địa của từng người.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại: https://shecenter.vn/microblading-art-brows/