Lông sẽ phát triển nhanh ở giai đoạn dậy thì của mỗi người. Vì vậy nhu cầu triệt lông vĩnh viễn không chỉ có ở những người đã trưởng thành. Không ít khách hàng ở độ tuổi thanh thiếu niên cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này!

Triệt Lông Vĩnh Viễn là dịch vụ khá phổ biến hiện nay, chẳng những vậy, đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng “trẻ hóa”. Ngày càng có nhiều khách hàng ở độ tuổi 15-18 tuổi có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn để lấy lại sự tự tin của bản thân.

Độ tuổi có thể thực hiện Triệt Lông Vĩnh Viễn?

Các chuyên gia nói sao về vấn đề này!?

Theo ý kiến chuyên môn của bác sĩ, Khách hàng ở độ tuổi thanh thiếu niên hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Triệt Lông Vĩnh Viễn. Theo nghiên cứu lâm sàng, hiệu quả và độ an toàn khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là như nhau ở khách hàng ở mọi độ tuổi, dịch vụ chỉ không được áp dụng cho khách hàng là phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Nhưng với độ tuổi dưới 18 tuổi, cần sự cho phép của người giám hộ trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng đang trong giai đoạn dậy thì, khi bước vào liệu trình triệt lông, vẫn có một số điều cần lưu ý sau:

– Quan trọng nhất là phải có một buổi tư vấn cùng bác sĩ. Buổi tư vấn sẽ có thể giúp bác sĩ hiểu rõ về sự phát triển lông của khách hàng, từ đó đưa ra liệu trình phù hợp.

– Tránh nắng trong suốt quá trình điều trị.

– Một điều quan trọng nữa cần lưu ý là khách hàng cần đảm bảo ổn định về mặt nội tiết tố. Vì sự thay đổi nội tiết tố quá mức trong giai đoạn dậy thì có thể khiến xảy ra tình trạng lông mọc trở lại.

Độ tuổi có thể thực hiện Triệt Lông Vĩnh Viễn?

Những năm tháng thanh xuân rất quan trọng trong việc quyết định sự tự tin của chúng ta sau này. Vì vậy nếu lông là một vấn đề đang khiến bạn cảm thấy lo âu thì triệt lông hoàn toàn là một sự lựa chọn tốt, an toàn, mang đến hiệu quả cao và nhất là hỗ trợ cải thiện sự tự tin của một người.