Ngoài việc mang đến gương mặt thanh thoát, độn cằm V-line cũng có những nhược điểm mà các Nàng nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Cằm V-line giúp gương mặt trở nên thon gọn và thời thượng hơn, đây cũng là xu hướng thẩm mỹ hiện đại đang rất được ưa chuộng, nhiều Nàng mê mẩn. 

Phương pháp độn cằm V-line được tiến hành thông qua một đường mổ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm khoảng 1-2 cm. Sau đó bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành bóc tách, tạo khoang để đưa chất liệu độn vào bên dưới cằm, cân chỉnh và cố định lại theo đúng tỉ lệ. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ có một dáng cằm V-line đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ưu điểm khi độn cằm V-line

  • Giúp gương mặt Nàng trẻ trung, ngoại hình tươi sáng hơn. Mang đến cho Nàng nhiều cơ hội trong cuộc sống và sự nghiệp.
  • Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm: cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm…Đây vốn là cấu trúc gương mặt thường gặp của phụ nữ Á Đông.
  • Có thể tạo hình được nhiều kiểu dáng và kích cỡ phù hợp nhất với gương mặt của bạn. Quá trình thăm khám và mô phỏng kết quả sau khi thực hiện như ý.
  • Phẫu thuật có thể không để lại sẹo vì vết cắt được ẩn từ bên trong thông qua một đường mổ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm khoảng 1-2 cm.
  • Chất liệu sụn sinh học hoặc tự thân, tương thích với cơ thể được kiểm tra nghiêm ngặt, chứng nhận an toàn và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Nhược điểm khi độn cằm V-line

  • Các tác dụng phụ khi bị gây tê, dễ sưng, bầm sau khi thực hiện. Nên áp dụng các biện pháp giảm thiểu sưng bầm trước trong và sau khi thực hiện để hạn chế tối đa.
  • Cần thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi và hoàn thiện. Khá khó khăn trong thời gian đầu sau khi thực hiện như việc kiêng cữ trong ăn uống, vận động và chăm sóc.
  • Những biến chứng có thể gặp như: sốc phản vệ, nhiễm trùng vết mổ, lệch cằm…do tay nghề bác sĩ kém hay chăm sóc chưa đúng sau phẫu thuật
  • Phẫu thuật được khuyến cáo cho những người có sức khỏe tốt và thực hiện tại bệnh viện với cơ sở y tế đầy đủ và những trang thiết bị cần thiết cho bất kỳ trường hợp nào.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ để được lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia đồng thời lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng nhé!

Liên hệ với SHE CENTER để biết thêm thông tin chi tiết qua hotline: 0378 88 88 78 hoặc nhắn tin trực tiếp tại đây.