PRP được biết đến là một phương pháp làm đẹp sử dụng máu của khách hàng để làm đẹp cho chính khách hàng đó. Vậy làm đẹp với PRP có đau không?

Nghe có vẻ đáng sợ như vậy, nhưng thực tế quá trình trích lọc PRP và điều trị hoàn toàn nhẹ nhàng và 100% KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN!

Bác sĩ sẽ chỉ lấy một lượng máu rất nhỏ, khoảng 30ml để sử dụng cho cả dịch vụ. Quy trình thực hiện lấy máu cũng giống như khi bạn thực hiện xét nghiệm máu hay hiến máu, rất nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, PRP có thể được đưa vào da bằng nhiều phương pháp khác nhau như tiêm trực tiếp, lăn kim, hoặc introfill,… nhưng nhìn chung việc trị liệu không hề gây cảm giác khó chịu hoặc đau đớn.

PRP được đưa vào da một cách nhẹ nhàng, an toàn và thẩm thấu nhanh chóng nên đảm bảo không gây phù nề hay sưng đỏ. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Nếu bạn thấy ai đó nói điều trị bằng PRP rất đau thì có thể do 1 trong 3 nguyên nhân:

– Y tá lấy máu tay nghề không cao: Việc lấy máu đúng ven và thao tác nhanh gọn là yếu tố quyết định quy trình lấy máu có đau hay không.

– Quy trình ủ tê không đạt chuẩn: Đây là bước có vẻ đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng cách thì khách hàng sẽ cảm thấy đau khi PRP đưa vào da mặt.

 Kỹ thuật quay ly tâm và chiết tách tiểu cầu: Nếu kỹ thuật này không đạt chuẩn sẽ khiến PRP lẫn hồng cầu, bạch cầu hoặc và các tạp chất. Khi tiêm vào da, các chất này sẽ kích thích mạnh các tế bào thần kinh trong da dẫn đến cảm giác đau và khó chịu.

Vậy điều trị bằng máu tự thân PRP sẽ hoàn toàn không đau nếu bạn biết lựa chọn một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc đạt chuẩn.

Tại SHE CENTER, dịch vụ PRP được cam kết thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín với hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn. Dịch vụ được bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực hiện, tạo sự an tâm và thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại: shecenter.vn